Vinatech sản xuất kệ siêu thị tôn liền mới

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị tăng cao, từ các cửa hàng tạp hóa cho tới các siêu thị lớn đều sử dụng giá kệ giúp hàng hóa được trưng bày đẹp mắt hơn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Nhưng mỗi hàng hóa đều có phương thức trưng bày riêng nên cần giá kệ riêng để trưng bày.

Vì vậy Vinatech đã trực tiếp sản xuất kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền, giúp quý khách có nhiều lựa chọn cho giá kệ trưng bày của mình.

ke-sieu-thi-gia-re

Vinatech sản xuất kệ siêu thị tôn liền mới

Kệ siêu thị tôn liền ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng, Cùng thuộc loại giá kệ siêu thị hiện đang bán trên thị trường, có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên.

Điểm khác biệt của kệ tôn liền so với kệ tôn lưới đó là mặt lưới ốp phía sau được thay bằng các tấm tôn liền chắc chắn ghép vào trụ, các bạn có thể xem hình so sánh bên dưới:

Kệ tôn liền được dùng để trưng bày trong các cửa hàng điện máy, các siêu thị, cửa hàng, các shop thời trang, tạo nên sự sang trọng cũng như không gian hiện đại cho cửa hàng.

  Kệ sắt v lỗ tại Biên Hòa Đồng Nai giá tốt

Hiện tại kệ siêu thị tôn liền gồm có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như:

  •  Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
  •  Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

Với kích thước đang dạng và mẫu mã đẹp hy vọng khách hàng có thể chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

You cannot copy content of this page