Vinatech giới thiệt kệ siêu thị tôn lỗ

Vinatech xin giới thiệu kệ siêu thị tôn lỗ. Sự ra đời này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã kệ, tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Vậy kệ tôn lỗ có kiểu dáng như thế nào, giống hay khác các kệ vinatech trước đây? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được thông tin chính xác nhất.

ke doi ton lo 90 150

Kệ đôi tôn lỗ 90 – 150cm

Kệ siêu thị tôn liền ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng, Cùng thuộc loại giá kệ siêu thị hiện đang bán trên thị trường, có cấu tạo bằng sắt, phủ sơn tĩnh điện, kệ được ghép nối giữa các chi tiết như: chân trụ, tay đỡ, giá đỡ để tạo thành bộ nguyên.

Điểm khác biệt của kệ tôn lỗ so với kệ tôn lưới đó là mặt lưới ốp phía sau được thay bằng các tấm tôn lỗ chắc chắn ghép vào trụ.

Kệ tôn lỗ được dùng để trưng bày trong các cửa hàng điện máy, các siêu thị, cửa hàng, các shop thời trang, tạo nên sự sang trọng cũng như không gian hiện đại cho cửa hàng.

Với kích thước đang dạng và mẫu mã đẹp hy vọng khách hàng có thể chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

Chúng tôi hiện tại vẫn đang không ngừng tìm hiểu và phát triển thêm nhiều mẫu mã để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm giá kệ siêu thị trong tương lai.

  Phân loại kệ chứa hàng

You cannot copy content of this page