Ứng dụng kệ sàn Mezzanine trong kho chứa hàng

Kệ sàn Mezzanine chứa hàng hóa, vật tư có tải trọng và kích thước đa dạng. Kết hợp với các loại giá kệ và vận thang nâng hàng tạo nên một hệ thống lưu trữ hàng hóa hiệu quả.

Ứng dụng kệ sàn Mezzanine Vinatech hiệu quả.

Các chi tiết kệ sàn được làm bằng thép sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu, có độ bền, chắc chắn cao, chống rỉ sét, ăn mòn và tăng sự sang trọng, thẩm mỹ.

Giải pháp tối ưu cho nhà kho, nhà xưởng có diện tích hẹp, muốn tăng khả năng lưu trữ, mở rộng diện tích nhưng không muốn di dời, làm gián đoạn công việc sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí xây mới.

Kệ sàn kho có thể lắp thêm hệ thống vận thang nâng hàng theo nguyên lý thang máy để vận chuyển hàng hóa. Tải trọng tối đa lên đến 5 tấn. Tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Mặt sàn được làm bằng tôn thường, tôn gân, ván… Phù hợp với mọi phương thức lấy hàng: xe nâng, bằng tay, xe thang… Hàng hóa được bốc dỡ dễ dàng, thuận tiện cho việc quản lý kho, tăng khả năng chọn lựa hàng hóa.

Tham khảo>>> Kiến thức cơ bản về kệ kho Double Deep Rack

Nhưng để đầu tư kệ sàn Mezzanine bạn cần phải chuẩn bị số vốn khá lớn vì:

 

  • Các chân đỡ đủ khỏe và chắc chắn để chịu tải trọng cực lớn. Tùy theo số tầng và tải trọng dự toán của quý khách, mà chân cột sẽ được thiết kế phù hợp.
  •  Ngoài chân cột đỡ, bạn cũng phải đầu tư thêm mặt sàn thép, cái này phụ thuộc vào số tầng.
  • Rõ ràng, nếu so sánh sàn kệ thép Mezzanine với các kệ chứa hàng khác thì ngoài cấu tạo của sàn thép Mezzanine thực chất gồm các kệ selective là chủ yếu, các bạn còn phải đầu tư thêm hệ thống chân cột đỡ, sàn thép, hệ thống rào chắn…
  Giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Tuy nhiên, không phủ nhận tác dung của sàn thép Mezzanine trong việc chứa hàng, đa dạng hóa trong việc chứa nhiều loại sản phẩm, tận dụng tối ưu hóa diện tích nhà kho, đặc biệt không gian trên cao, sàn chia làm nhiều tầng, đảm bảo cao mà cứng, xét về lâu dài, thì đây sẽ là lựa chọn đáng xem xét, tránh chi phí mở rộng và thuê mặt bằng mới.

Vì sao nên mua kệ sàn Mezzanine tại Vinatech?

Là công ty sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và có giá thành cạnh tranh nhất. Vì thế chúng tôi đã nhập khẩu máy móc hiện đại nhất từ Nhật Bản và các nước Châu Âu, nguyên liệu sản xuất được nhập từ sắt thép Hòa Phát kết hợp với dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại nhất nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng kệ kho hàng giá rẻ của chúng tôi.

You cannot copy content of this page