Tìm mua kệ chứa hàng tại đơn vị sản xuất uy tín

ke sat da nang 1

Kệ chứa hàng trong kho là thiết bị cần phải có không chỉ để lưu trữ hàng hóa mà còn giúp tối ưu cho kho, tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể.

Tìm mua kệ chứa hàng ở đâu?

Kệ chứa hàng hay kệ để hàng trong kho là thiết bị giúp lưu trữ, bảo quản hàng hóa hay các pallet trong nhà kho, xưởng. Nhờ đó mà diện tích kho được tối ưu, giúp tăng lợi nhuận, giảm thiểu chi phí trong kho. Với tính chất đặc thù của các loại kho hiện nay thì kệ chứa hàng đúng là sản phẩm không thể thiếu giúp tăng năng suất, đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp.

Hiện nay, có không ít những đơn vị cung cấp các loại giá kệ kho này. Doanh nghiệp luôn phải băn khoăn tìm mua kệ chứa hàng ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm. Để giải quyết vấn đề này, có thể tham khảo đơn vị sản xuất, cung cấp giá kệ chứa hàng tốt nhất hiện nay là Vinatech.

Vinatech hiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ, được khách hàng tin tưởng lựa chọn là đơn vị uy tín hàng đầu với chất lượng sản phẩm khác biệt. Kệ được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn Châu Âu, kiểm định nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu chất lượng.

  Thông tin về sản phẩm giá kệ cho kho

Một số loại kệ chứa hàng được sản xuất bởi Vinatech

Tham khảo một số mẫu kệ chứa hàng do Vinatech sản xuất sau đây:

  •  Kệ Double Deep với tính năng nổi bật là chứa hàng với tải trọng nặng có xe chuyên dụng để nhập xuất hàng. Kệ được ghép từ hai dãy kệ đôi selective quay lưng lại với nhau để tối ưu diện tích không gian kho, tạo lối đi cho xe nâng dễ dàng lấy hay nhập hàng.
  • Kệ Selective: đây là loại kệ chứa hàng phổ biến, được khách hàng đặt nhiều với ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa nặng của kho công nghiệp, có thể sử dụng cho nhiều loại hàng hóa, sản phẩm với kích thước khác nhau. Kệ được lắp ráp với nhau bởi bulong nên có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng.

Vinatech nhận cả tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn chỉnh cho kho hàng. Với kinh nghiệm dày dặn đảm bảo đưa ra phương án tối ưu, tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Nguyễn Thị Mai

Là quản trị viên website, người đam mê kinh doanh siêu thị và cung cấp đồ siêu thị cho mọi người.

You cannot copy content of this page