Thông tin về sản phẩm giá kệ cho kho

Giá kệ cho kho của Vinatech chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu
Giá kệ cho kho là sản phẩm chuyên để lưu trữ các mặt hàng, vật liệu trước khi đưa vào quá trình sản xuất và sau khi đã ra sản phẩm chuẩn bị đưa đi tiêu thụ.

Tìm hiểu về thông tin kệ cho kho

  •  Kệ có xuất xứ từ Việt Nam
  •  Nhà sản xuất: Vinatech
  •  Bảo hành: 7 năm
  •  Trọng tải: từ 100-5000kg/mâm tầng

Để chống lại môi trường, khí hậu và sự phá hoại từ các loài mối mọt, côn trùng thì việc bảo quản hàng hóa trong kho không thể thiếu những loại giá kệ vừa bảo vệ hàng hóa vừa giúp tối ưu diện tích kho bãi. Cùng một diện tích nhưng khi sắp xếp giá kệ hợp lý có thể lưu trữ được lượng hàng hóa gấp 2, gấp 3 lần so với ban đầu.

Kệ cho kho Vinatech sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Châu Âu nên chất lượng cũng có thể đảm bảo theo tiêu chuẩn tốt nhất hiện hành. Kệ được gia công một cách tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu. Chính vì lý do này mà giá kệ kho của Vinatech luôn chiếm được cảm tình từ khách hàng.

Chất liệu kệ kho Vinatech được nhập từ sắt thép Hòa Phát đã có uy tín trên thị trường. Vinatech đã tiến hành nghiên cứu nhu cầu sử dụng kệ kho của từng doanh nghiệp để đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất, phủ được nhiều lĩnh vực kinh doanh. Mâm kệ được làm bằng thép lá có độ dầy cơ bản từ 0.6 đến 0.8 ly đảm bảo trọng tải khi để hàng không bị võng và cong vênh kệ.

Mọi chi tiết cầu thành nên kệ cho kho đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thành phẩm. Sau thời gian sử dụng bạn sẽ thấy sự khác biệt của kệ Vinatech với các loại kệ trên thị trường hiện nay. Lớp sơn tĩnh điện bao phủ bên ngoài giúp kệ bền màu, chống han gỉ. Chất liệu thép tiêu chuẩn, chân trụ từ sắt nguyên khối giúp kệ vẫn trụ vững sau thời gian dài sử dụng.

Kệ cho kho Vinatech hiện vẫn đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng với chế độ bảo hành lên tới 7 năm, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi phục vụ khách hàng.

Add a Comment