Nên sử dụng giá để đồ siêu thị bằng sắt hay bằng gỗ

Có nhiều câu hỏi xung quanh kệ siêu thị hay kệ gỗ rẻ hơn, tiết kiệm chi phí và đem lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng hơn. Vậy hãy cùng Vinatech tham khảo và tìm hiểu thêm một vài thông tin cơ bản dưới đây bạn nhé!

Tâm lý của người tiêu dùng thông thường luôn có sự so sánh giữa các sản phẩm với nhau để tìm ra được sản phẩm tiết kiệm tối đa được chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Đặc biệt hiện nay kệ siêu thị như một phương tiện trưng bày thay thế cho kệ gỗ truyền thống, vậy sử dụng kệ nào rẻ và tiết kiệm chi phí.

Đầu tiên để trả lời được câu hỏi trên bạn cần đưa ra một vài tiêu chí để so sánh và phải biết kệ được cấu tạo và sản xuất như thế nào.

– Giá để đồ siêu thị là loại kệ được sản xuất hoàn toàn bằng thép nhập khẩu với việc ứng dụng bằng công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện trên dây chuyền công nghệ cao, thép được coi là nguyên liệu có độ bền mãi mãi trong suốt quá trình sử dụng.

Giá để đồ siêu thị Vinatech

– Trái lại với gỗ đây là vật liệu chịu sự tác động lớn của môi trường như mối mọt vì thế không thể đảm bảo được thời gian sử dụng. Với nguyên liệu phổ biến làm nên 2 loại kệ trên bạn cần hiểu một số đặc điểm sau:

  Vì sao cửa hàng nên sử dụng máy in nhiệt?

+ Chi phí đầu tư ban đầu  có thể kệ bằng gỗ rẻ hơn tuy nhiên xét về lâu dài hay lợi ích và thời gian sử dụng thì kệ siêu thị là sự lựa chọn tuyệt vời:

Kệ gỗ

+ Chất liệu bằng thép nhập khẩu nên đồ bền là tuyệt đối, không han gỉ, không mối mọt trong quá trình sử dụng. Nổi bật nên đó chính là thời gian sử dụng là  rất lâu gần như là mãi mãi. Tiếp theo đó là khả năng chịu tải với sức chứa lơn, đây được coi là ưu điểm nổi bật hàng đầu giải quyết được hạn chế của kệ bằng gỗ.

Với một vài thông tin và chia sẻ trên đây chắc chắn rằng bạn sẽ lý giải và giải đáp được câu hỏi Kệ siêu thị hay kệ gỗ rẻ hơn trong thời gian nhanh nhất. Một lời khuyên cho bạn đó là tính về lợi ích lâu dài bạn hãy sử dụng giá kệ được làm từ thép nhập khẩu  vừa là phương tiện trưng bày tối ưu và hiệu quả vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ cao.

You cannot copy content of this page