Lựa chọn kệ kho phù hợp với kho hàng của mình

Khi muốn lựa chọn giá kệ cho kho hàng của mình điều đầu tiên bạn cần tìm đến là các nhà sản xuất kệ kho uy tín, giá rẻ. Nhưng bạn đã hiểu rõ về sản phẩm ấy, công dụng của nó ra chưa? Bạn nên tìm hiểu các kiến thức về sản phẩm đó, Vinatech xin chia sẻ một số kiến thức về kệ kho giúp khách hàng hiểu rõ về nó.

Kệ tải trọng nặng

ke chua hang tai trong nang

Kệ tải trọng nặng

Loại kệ sử dụng chân trụ vững chắc, ống liền bằng thép chống rỉ được sơn tĩnh điện 2 lớp chống ăn mòn làm hỏng hàng hóa. Kệ kho có 2 loại dày và mỏng khác nhau và cũng có một loại 3 tầng một loại 4 tầng, trọng tải kệ là 500kg – 1 tấn trên mỗi giá kệ.

Kệ trung tải

Loại kệ được sử dụng thường xuyên trong các doanh nghệp nhỏ có trong tải từ 150kg đến 500kg, trụ kệ được sơn màu xanh da trời các tầng được sơn màu cam giống kệ hàng nặng, kệ có thể có 3 đến 6 tầng.

Giá kệ sắt V lỗ

Loại giá kệ nhà kho nhẹ chịu lực từ 150kg, có màu trắng và xám, chân trụ nhiều lỗ có thể linh hoạt từ 3 đến 6 tầng, dùng nhiều làm giá kệ nhà kho siêu thị, kệ để hồ sơ tài liệu, kệ kho gia đình.

Trên đây là 3 loại kệ kho phổ biến trên thị trường. Hy vọng quý khách lựa chọn được những bộ kệ kho tối ưu nhất cho kho hàng của mình.

Là nhà sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn mong muốn khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Lưu ý: hiện nay một số công ty thương mại nhập hàng từ Trung Quốc, chất lượng kém hơn so với giá kệ trong nước nhưng lại bảo bên họ tự sản xuất. Khách hàng khi mua kệ kho nên được yêu cầu xem xưởng sản xuất của họ để tranh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao.

Add a Comment