Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ giá kệ ?

Kệ giá siêu thị sử dụng được bao nhiêu lâu ? Làm sao để kéo dài tuổi thọ giá kệ ? đó là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra, đó không chỉ là quan tâm về chi phí thời gian mà quan trọng đó là chất lượng giá kệ.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ giá kệ ?

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ giá kệ ?

Bất cứ một sản phẩm nào được bán trên thị trường, khách hàng thường quan tâm đến số tiền phải bỏ ra, chi phí như thế nào hay thời gian sử dụng bao lâu, và giá kệ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bất cứ sản phẩm nào theo thời gian rồi cũng bị hao mòn, hỏng hóc…

Vậy làm thế nào để kéo dài tuổi thọ giá kệ? Sau đây Thietbisieuthi.net.vn xin hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ để tăng tuổi thọ của giá kệ.

Thời gian sử dụng giá kệ siêu thị là bao lâu?

Ngày này, kệ để hàng siêu thị được sử dụng rất nhiều bởi vì những lợi ích của kệ trưng bày sản phẩm giúp cho siêu thị thoáng đãng và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng giá kệ siêu thị trong bao lâu luôn là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng nó.

lam the nao de keo dai tuoi tho gia ke 2

Thời gian sử dụng giá kệ siêu thị là bao lâu?

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu nguyên vật liệu làm nên kệ đó để biết được nguyên lý đặc điểm và tính chất của sẩn phẩm đó. Hiện nay với hầu hết kệ được sản xuất với thép nhập khẩu sử dụng công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện chống han gỉ và mối mọt.

Vì thế đây được coi là phương tiện trưng bày hiệu quả được sử dụng phổ biến trong nhiều siêu thị, cửa hàng hay những mô hình kinh doanh cửa hàng tiện ích khác. Chính nguyên vật liệu đó làm nên sự nổi bật và ưu điểm so với phương tiện trưng bày truyền thống như kệ gỗ.

Với điểm tiện ích đó giá kệ với vật liệu bằng thép luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, tuy nhiên khi bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư và mua kệ  thì họ đều mong muốn mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng và thời gian sử dụng lâu nhất

Việc sử dụng được trong bao lâu, thời gian như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác như, môi trường mục đích ứng dụng trọng tải.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ giá kệ ?

Với giá kệ Vinatech nếu bạn xác định được đúng kệ phù hợp với hàng hóa trọng tải để trưng bày đồng thời trong quá trình sử dụng thường xuyên vệ sinh và lau chìu sẽ kéo dài được thời gian sử dụng là mãi mãi.

lam the nao de keo dai tuoi tho gia ke 3

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ giá kệ ?

Nếu bạn muốn  kéo dài thời gian sử dụng giá kệ  để đem lại hiệu quả cao nhất nên chú ý một số điều sau:

Tránh một số tác nhân môi trường 

Tránh các tác nhân môi trường như: kẽm và axit, muối vì mặc dù kệ được sản xuất với công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện nhưng trong quá trình dùng và vận chuyển sẽ không tránh được việc chày xước vì thế bạn nên chú ý tránh xá những tác nhân các chất gây ảnh hưởng đến kệ.

Chọn kệ phù hợp với việc trưng bày

Trọng tải và khối lượng hàng hóa cũng rất quan trọng, với mỗi loại kệ có đặc điểm tính chất và khối lượng trưng bày khác nhau vì thế khi bạn chọn mua cần chú ý chọn ra loại kệ thích hợp nhất với sức chứa phù hợp. Bạn cần tham khảo các cách trưng bày sản phẩm trên kệ để biết biết kệ nào phù hợp với sản phẩm nào.

lam the nao de keo dai tuoi tho gia ke 4

Chọn kệ phù hợp với việc trưng bày

Ví dụ như hàng hóa quá nặng thì bạn nên sử dụng kệ kho hàng để trưng bày, còn hàng hóa có trọng tải vừa phải thì khách hàng có thể sử dụng kệ bán hàng tạp hóa hay kệ siêu thị để trưng bày để tránh bị cong vênh do quá tải.

Thường xuyên vệ sinh , lau chìu giá kệ

Đây cũng là một trong những cách kéo dài và đảm bảo chất lượng kệ.

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà Vinatech muốn gửi tới các bạn. Là nhà sản xuất và phân phối kệ siêu thị chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình được sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ Vinatech trong thời gian qua.

Add a Comment