Kích thước chuẩn của giá kệ để hàng siêu thị vừa cho mọi mặt bằng

Kích thước chuẩn của giá kệ để hàng siêu thị vừa cho mọi mặt bằng là kích thước được nhiều khách hàng lựa chọn. Kích thước này luôn đạt những tiêu chí như: trưng bày được nhiều hàng nhất, tận dụng được nhiều diện tích nhất, tạo thuận lợi tốt nhất cho khách hàng khi mua đồ…

Kích thước chuẩn giá kệ để hàng đơn cho mọi mặt bằng

Kích thước chiều cao kệ siêu thị đơn phù hợp nhất cho mọi diện tích mặt bằng là 180 cm và dài 90cm hoặc 120cm. Lý do đơn giản bởi với kích thước này sẽ tận dụng được triệt để không gian trên cao của siêu thị.

Mặt khác kệ trưng bày siêu thị đơn 180cm có 5 mâm tầng nên trưng bày được rất nhiều hàng hóa. Thiết kế đặc trưng của kệ đơn là kê áp sát vách tường nên dù chiều cao có cao nhất cũng không ảnh hưởng đến khả năng trưng bày hàng của kệ.

Chiều dài của kệ khách hàng có hai sự lựa chọn là 90cm và 120 cm tùy vào diện tích, bởi khi lắp các bộ kệ sẽ được lắp nối tiếp với nhau. Nếu mặt bằng hình ống khách hàng có thể chọn chiều dài 120cm vì mặt bằng này có thế mạnh về chiều dài, còn với mặt bằng hình vuông có thể chọn kệ dài 90cm sẽ hợp lý hơn khi kê giá kệ.

  • Kệ siêu thị đơn tôn lỗ cao 180cm
  • Kệ siêu thị tôn liền đơn cao 180cm
  • Kệ siêu thị đơn tôn lưới cao 180cm
  Mua hàng tại siêu thị có lợi ích gì?

Kích thước chuẩn của giá kệ để hàng đôi cho mọi diện tích mặt bằng

Kích thước kệ siêu thị đôi kê ở giữa mặt bằng phù hợp nhất là cao 150cm, dài 90 hoặc 120 cm. Chiều cao 150cm phù hợp với mọi diện tích mặt bằng bởi nếu kê kệ có chiều cao quá cao khách hàng sẽ không thể nhìn thông thoáng giữa các gian hàng. Mặt khác chiều cao trung bình của người Việt Nam là 1,5 m nên kệ có chiều cao như vậy trở lên sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng.

Về chiều dài kệ, cũng tương tự như kệ đơn, nếu diện tích là nhà ống nên chọn chiều dài 120cm,  hình vuông nên chọn kệ dài 90cm. Kệ siêu thị đôi thường đi kèm với đầu kệ để mở rộng không gian trưng bày và che được đi chỗ trống ở đầu kệ.

  • Kệ siêu thị đôi lưới cao 150cm
  • Kệ siêu thị đôi tôn liền cao 150cm
  • Kệ siêu thị tôn đục lỗ cao 150cm

Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất tất cả các kích thước theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn của giá kệ để hàng siêu thị. Với 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn mở siêu thị, cửa hàng Vinatech rất có nhiều ý tưởng khi lên thiết kế cho các diện tích mặt bằng.

Đối với từng diện tích, từng sản phẩm Vinatech sẽ tư vấn loại kệ phù hợp nhất. Ví dụ như cửa hàng tạp hóa nhỏ, vốn ít, khách hàng có thể lựa chọn kệ tôn lưới. Cửa hàng trưng bày nhiều đồ, cần xây dựng thương hiệu nên chọn kệ tôn lỗ và kệ tôn kín.

  Lắp đặt giá kệ bày hàng siêu thị tại Bình Thuận

You cannot copy content of this page