Kệ siêu thị chất lượng cao ngày càng chiếm lĩnh thị trường

Trong vài năm gần đây, thị trường kệ siêu thị đã phát triển nhanh chóng và tràn ngập trên thị trường. Theo thời gian nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng lên và đó là điều tất yếu các loại kệ cũng cần phải tăng chất lượng và cải tiến mẫu mã nhiều hơn, có thể nói hiện tại kệ siêu thị chất lượng cao đang được nhiều người lựa chọn dần thay thế các loại kém chất lượng.

Kệ siêu thị chất lượng cao ngày càng chiếm lĩnh thị trường

Kệ siêu thị chất lượng cao ngày càng chiếm lĩnh thị trường

Kệ siêu thị chất lượng cao ngày càng chiếm lĩnh thị trường

Nếu như vài năm trước khi thị trường bán lẻ vẫn còn mới, chưa phát triển rộng rãi như bây giờ, các siêu thị lớn nhỏ vẫn chủ yếu dùng giá kệ siêu thị Trung Quốc với chất liệu mỏng và giá thành khá cao do chi phí vận chuyển. Một phần khác là kệ Sài Gòn sản xuất và phân phối ra miền bắc.

Ngày nay, khi thị trường bán lẻ là miếng bánh ngon, người tiêu dùng luôn lựa chọn mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi vì giá thành được niêm yết, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng… thì nhu cầu sử dụng kệ hàng tạp hóa ngày càng tăng lên.

Lợi ích của kệ trưng bày sản phẩm là giúp cho hàng hoá dễ thu hút khách hàng hơn, để các sản phẩm gọn gàng và giúp tạo không gian rộng rãi cho siêu thị.

rui ro gap phai khi su dung ke sieu thi kem chat luong 2

Kệ siêu thị chất lượng cao ngày càng chiếm lĩnh thị trường

Một số ít đơn vị cung cấp giá kệ trong nước đã bắt đầu nghĩ tới phương án lâu dài đó là nhập khẩu máy móc, trang thiết bị hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới để sản xuất giá kệ siêu thị mang thương hiệu của mình, và Vinatech là một trong những đơn vị đi tiên phong đó.

  Cổng từ an ninh giá rẻ

Kệ siêu thị Thietbisieuthi.net.vn

Ban đầu để đáp ứng các nhu cầu của thị trường chúng tôi sản xuất song song 2 loại kệ mỏng và kệ dày chất lượng cao, dần dần cùng với sự thay đổi của thị trường hiện nay vinatech đang dần chuyển qua sản xuất chủ yếu kệ siêu thị dày chất lượng cao, thống kê năm 2016 cho thấy sản phẩm xuất ra thị trường 80% là kệ dày chất lượng cao. Như vậy có thể thấy kệ chất lượng cao đang dần thay thế các loại kệ đã cũ và kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Tuy rằng có một số rủi ro trong sử dụng giá kệ, tuy nhiên, việc sử dụng kệ siêu thị chất lượng cao sẽ giảm thiểu các rủi ro đó, giúp cho kê siêu thị của bạn có tuổi thọ cao hơn.

Hiện tại vinatech đang sản xuất các loại kệ dày 0.8mm, các loại kệ lưới, tôn kín và tôn lỗ, các loại kệ trên đều được trú trọng đến chất lượng và được kiểm tra đầy đủ trước khi đến tay khách hàng. Các sản phẩm của Vinatech đều được dập nổi tên công ty ở các thành mâm, quý khách vui lòng quan sát kỹ để tránh mua nhầm các sản phẩm hàng nhái với chất lượng kém.

Trong thời gian tới không chỉ riêng về lĩnh vực giá kệ siêu thị mà hầu hết các lĩnh vực khác đều hướng đến sản phẩm chất lượng nhất do nhu cầu của khách hàng là không giới hạn, chính vì vậy ưu tiên hàng đầu của vinatech là hướng đến sản phẩm kệ siêu thị chất lượng ngày càng cao hơn. Với máy móc và công nghệ được đầu tư mới cũng như nguồn lực con người vinatech tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu đó.

  Giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

You cannot copy content of this page