Kệ sắt v lỗ tại Biên Hòa Đồng Nai giá tốt

Biên Hòa, Đồng Nai là khu vực có nhu cầu sử dụng các loại kệ sắt V lỗ khá lớn vì đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, các khu công nghiệp lớn.

Kệ sắt V lỗ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Tại Biên Hòa, Đồng Nai nơi tập trung nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất trong ngành công nghiệp nên nhu cầu sử dụng kệ sắt lỗ đa năng ở đây cũng là rất lớn. Đây là loại kệ đa năng thường sử dụng chủ yếu trong lưu trữ hàng hóa, sản phẩm, vật tư cho kho và còn có thể trưng bày hàng hóa bên ngoài mặt tiền.

Hiện tại, hầu hết các đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm này đều chưa có mặt tại Đồng Nai. Vì thế, hàng hóa chủ yếu được vận chuyển từ khu vực TPHCM hoặc lấy hàng thông qua các đại lý có cơ sở tại Đồng Nai.

Với hệ thống đại lý trên khắp cả nước, Vinatech tự tin là đơn vị phân phối kệ kho hàng đầu không chỉ ở Đồng Nai mà còn khắp các tỉnh thành. Kệ Vinatech với những ưu điểm như sau:

  • Kệ có thể ứng dụng đa năng trong việc sắp xếp hàng hóa, đồ đạc, tính năng linh hoạt, dễ tháo lắp, di chuyển kệ tùy theo mục đích sử dụng và diện tích mặt bằng sử dụng.
  • Kệ lắp ráp từ thép V lỗ chắc, bền bỉ, vẫn sử dụng được lâu bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta.
  • Kệ v lỗ Vinatech được nhiều khách hàng biết đến nhờ chất lượng thật, giá trị sản phẩm thật. Kệ được cấu thành nên từ những vật liệu đầu vào chất lượng, qua quy trình sản xuất tiêu chuẩn bởi máy móc hiện đại. Tất cả tạo nên bộ kệ khiến khách hàng hài lòng cả về hình thức lẫn chức năng, chất lượng.
  Lắp đặt giá kệ bày hàng siêu thị tại Bình Thuận

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp kệ V lỗ nhưng để phân phối trực tiếp từ xưởng sản xuất như Vinatech là không nhiều và để đảm bảo chất lượng như Vinatech đã cam kết thì lại càng ít.

Mua kệ V lỗ Vinatech sản xuất cam kết chất lượng, giá thành hợp lý, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Bảo hành 36 tháng sản phẩm, đổi mới nếu có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất.

Ngoài các mẫu kệ tiêu chuẩn có sẵn, Vinatech còn nhận làm kệ với kích thước, tải trọng theo yêu cầu từ khách hàng trong thời gian ngắn, đảm bảo giao hàng đúng theo hợp đồng đã đề ra.

You cannot copy content of this page