Kệ sắt v lỗ cần thơ giới thiệu sản phẩm

Kệ sắt v lỗ Cần Thơ đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng để sử dụng trong việc lưu trữ hàng hóa, tài liệu, hồ sơ, trưng bày hàng hóa có tải trọng nhỏ…Nhờ có giá thành rẻ và tính ứng dụng cao kệ sắt đang là thiết bị lưu trữ được ưu thích hàng đầu tại đây.

Kệ sắt v lỗ cần thơ 

Kệ sắt v lỗ Cần Thơ hay còn gọi là kệ v lỗ đa năng là thiết bị có khả năng chịu lực tốt có khả năng lưu trữ hàng hóa lên tới 200kg/ mâm tầng. Kệ sắt được sơn tĩnh điện 2 lớp giúp chống lại các tác nhân từ môi trường như hoen gỉ, oxi hóa, bay màu. Kệ có độ bền cao với khả năng sử dụng lên tới 10-15 năm mà không bị xuống cấp.

Kệ có nhiều kích thước, số lượng mâm khác nhau tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể lựa chọn khung kệ phù hợp với không gian và nhu cầu lưu trữ hàng hóa của mình.

Thông số kỹ thuật kệ sắt v lỗ

  • Chân trụ: Thép v đục lỗ độ dày 1.8mm or 2mm
  • Mặt giá kệ: Sử dụng mâm thép sơn tĩnh điện  hoặc ván ép, ván MDF, Okal…
  • Sàn mâm tầng: Sàn tôn gấp cạnh có gân chịu lực dưới sàn, độ dày 0.8mm
  • Ke góc: Mạ kẽm chống han rỉ, độ dày 0.8mm
  • Phụ kiện: Ốc 8x13mm, mạ kẽm trắng sáng
  • Lớp sơn: Sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Akzo Nobel với độ dày sơn 60 ÷ 80 μm
  • Màu sắc: Ghi, trắng, Vàng ( có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng)
  Phân phối kệ để hàng giá rẻ trên toàn quốc

Thích thước cơ bản tiêu chuẩn kệ sắt v lỗ Cần Thơ:

  • Chiều rộng: Các kích thước có sẵn 300mm,400mm,500mm,600mm
  • Chiều dài : 800mm, 900mm,1000mm,1200mm,1500mm
  • Tải trọng trung bình: 50- 500kg/tầng

Tính ứng dụng của kệ sắt v lỗ cần thơ

Kệ sắt v lỗ Cần Thơ là sản phẩm thiết bị lưu trữ được nhiều chủ cửa hàng, nhà kho lựa chọn ứng dụng lưu trữ hàng hóa hiện nay. Kệ có cấu tạo từ các bộ phận riêng biệt liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít nên có khả năng di chuyển, cơ động cao.

Nhờ khả năng tháo ráp dễ dàng người sử dụng có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng hàng hóa theo nhu cầu sử dụng, kích thước sản phẩm trên mâm tầng. Chỉ cần vài bước đơn giản là có thể thay đổi theo mong muốn sử dụng mà không cần nâng cấp, thuê nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.

Đối với một khung kệ v lỗ thông thường khách hàng chỉ cần sử dụng 13 khóa vặn vít để có thể tùy ý nâng hạ độ cao mâm tùy ý. Các linh kiện và chi tiết dễ dàng tháo lắp nên được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà kho lưu trữ khác nhau.

Hiện nay kệ sắt v lỗ Cần Thơ được ứng dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu khác nhau từ các nhà kho lưu trữ hồ sơ hay kho hàng nhỏ tại cửa hàng, siêu thị.

Kệ sắt v lỗ tại Cầu Thơ có thiết kế đơn giản cùng kích thước đa dạng nên có khả năng lưu trữ được với rất nhiều mặt hàng khác nhau. Kệ có giá thành rẻ so với các mẫu kệ cùng phân khúc, phù hợp khi sử dụng cả tại doanh nghiệp và cá nhân. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn mà không cần phải mất nhiều thời gian.

  Mô hình quản lý kho hàng

You cannot copy content of this page