Kệ sắt để Pallet tại Bắc Giang

Kệ sắt để Pallet Bắc Giang – Vinatech chuyên sản xuất và lắp đặt kệ chứa pallet tại Bắc Giang.

Các sản phẩm kệ sắt để Pallet chúng tôi phân phối tại Bắc Giang bao gồm: Kệ Selective hạng nặng, Kệ Pallet Rack, Kệ Pallet double deep, kệ Drive-in, Kệ shelving… kệ trung tải, kệ sắt V lỗ là 2 mẫu kệ không dùng pallet.

Sản phẩm kệ kho Vinatech được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước Châu Âu, dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại, cùng với nguyên liệu sản xuất được nhập từ sắt thép Hòa Phát. Đảm bảo kệ kho có thời gian sử dụng lâu năm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cấu tạo chung giá kệ chứa hàng Pallet ở Bắc Giang

Kệ để pallet có cấu tạo chung gồm bộ 5 phận sau:

  • Chân trụ
  • Thanh beam
  • Thanh support
  • Mâm tầng (có thể có hoặc không tùy theo yêu cầu sử dụng)
  • Thanh giằng ngang, giằng chéo

Tải trọng của kệ sắt để pallet

Kệ sắt để pallet là loại kệ có tải trọng cao nhất trong các loại kệ sắt. Kệ sắt Vinatech hiện đã thi công lắp đặt nhiều công trình tại Bắc Giang, kèm theo đó là thử nghiệm tải trọng tính toán và tải trọng thực tế của kệ có thể chịu được.

Kệ sắt pallet của chúng tôi có tải trọng từ 600kg – 5000kg/1 mặt sàn.

Xem thêm: Lợi ích của kệ công nghiệp

Tại sao bạn nên chọn kệ sắt Vinatech làm đối tác

Là công ty sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và có giá thành cạnh tranh nhất. Vì thế chúng tôi đã nhập khẩu máy móc hiện đại nhất từ Nhật Bản và các nước Châu Âu, nguyên liệu sản xuất được nhập từ sắt thép Hòa Phát kết hợp với dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại nhất nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng kệ kho hàng giá rẻ của chúng tôi.

Add a Comment