Kệ kho hàng công nghiệp là gì?

Kệ kho hàng công nghiệp được sản xuất bởi Vinatech. Kệ kho hàng công nghiệp là các loại kệ kho được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như sắt thép, nguyên vật liệu, cơ khí,… Do tính chất hàng hóa nên đòi hỏi các loại kệ này phải chứa được trọng tải rất lớn, đảm bảo bền chắc và an toàn.

Kệ kho hàng công nghiệp là gì?

Kệ kho hàng công nghiệp cũng là kệ kho chuyên để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong không gian kho hàng nhưng thường là cho các kho hàng công nghiệp nặng. Kệ công nghiệp vừa có tinh linh hoạt của các loại kệ nhẹ lại vừa đảm bảo được độ bền chắc, chịu được trọng tải lớn. Do đó, mỗi mâm tầng của kệ phải chịu được trọng tải ít nhất là từ 500kg trở lên. Tùy vào khối lượng hàng hóa, diện tích, chiều cao và công suất của kho mà kệ kho thể sắp xếp số mâm tầng phù hợp.

Hiện nay kệ kho hàng công nghiệp bao gồm các loại kệ sau:

  •  Kệ Selective: là kệ để hàng nặng có ưu điểm là tiếp cận pallet chứa hàng cực kì nhanh mà không cần phải di chuyển các pallet khác. Kệ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng hàng hóa và phù hợp với mọi loại xe nâng.
  •  Kệ Drive in: với thiết kế cho các kho hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet giúp tiết kiệm tối đa diện tích trong kho mà không làm cản trở lối đi của xe nâng. Kệ có thể nâng lên nhiều mâm tầng và được ráp với nhau bởi các bulong nên rất dễ tháo lắp và di chuyển.
  •  Kệ Double Deep: chuyên dùng cho các kho hàng với tả itrongj nặng phải sử dụng xe nâng để lấy hàng. Kệ có đặc điểm là được ghép từ hai dãy kệ Selective lại kê sát lưng với nhau nhằm gia tăng diện tích cho kho, tạo lối đi cho xe nâng lấy hàng. Kệ cũng được lắp ráp nhờ bulong nên rất thuận tiện cho việc tháo lắp và di chuyển kệ.
  Ứng dụng kệ sàn Mezzanine trong kho chứa hàng

Đây là những mẫu kệ kho hàng công nghiệp tiêu chuẩn đang được sử dụng trong kho hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Mỗi loại kệ có một ưu điểm riêng và tối ưu cho tính chất hàng hóa, các kho hàng riêng nhưng đều chung một mục đích là bảo quản hàng hóa cho các kho hàng công nghiệp nặng.

Nếu chưa biết phải sử dụng loại kệ nào cho kho hàng của mình, hãy liên hệ ngay với Vinatech để được tư vấn loại kệ phù hợp, tối ưu nhất cho kho hàng của bạn.

Mua kệ kho hàng công nghiệp của Vinatech đảm bảo an tâm về chất lượng kệ, giá thành hợp lý, tư vấn tận tình để đưa ra phương án tốt nhất, tối ưu chi phí đầu tư nhất cho doanh nghiệp.

You cannot copy content of this page