Kệ kho công nghiệp chuyên lưu trữ mọi loại hàng hóa

Kệ kho công nghiệp thường dùng cho những kho hàng công nghiệp lớn với tải trọng cao.
Kệ kho công nghiệp hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, tải trọng để trở thành loại kệ đa năng có thể lưu trữ được các loại hàng hóa lớn trong kho công nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lưu trữ hàng trong kho.

Hệ thống kệ kho công nghiệp có ưu điểm gì?

Hệ thống giá kệ kho công nghiệp hiện nay không chỉ vượt trội về mẫu mã, kích thước mà còn tối ưu hóa về mặt chức năng, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ của các kho hàng hiện nay.

Hiện nay, hầu hết các kho hàng đều kết hợp thêm công nghệ để quản lý hàng hóa một cách dễ dàng, thông minh và tiện lợi hơn, tránh được những sai sót, nhầm lẫn khi xuất nhập kho. Vì thế, để đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật thì các loại kệ công nghiệp cũng cần có sự cải tiến phù hợp. Kệ không chỉ đảm bảo chất lượng, tải trọng, độ bền chắc mà cũng cần sự linh hoạt để có thể thích nghi với sự thay đổi của công nghệ.

Kho hàng công nghiệp với thiết kế phù hợp giúp quản lý hàng hóa một cách đồng nhất với các pallet chứa hàng và xe nâng. Những kho hàng với không gian diện tích chật hẹp vẫn có thể lưu trữ được lượng hàng hóa khổng lồ nếu biết tận dụng tốt các loại kệ này. Qua đó tiết kiệm chi phí kinh doanh, tăng doanh thu, lợi nhuận hiệu quả.

  Thông tin về sản phẩm giá kệ cho kho

Mua kệ kho công nghiệp tại Vinatech

Kệ kho hàng của Vinatech sản xuất và cung cấp là một trong những hệ thống kệ kho lưu trữ được các doanh nghiệp sau khi sử dụng đều đánh giá cao về chất lượng và nhất là độ an toàn. Hệ thống kho hàng công nghiệp được thiết kế với mẫu mã, màu sắc đẹp, hiện đại, đa dạng cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Kệ được sản xuất theo quy trình chuẩn Châu Âu với lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, giúp kệ bền màu và sử dụng được lâu dài.

Kệ kho công nghiệp Vinatech với các loại kệ phổ biến như sau:

  •  Loại 1: Từ 1,600kg – 2,600kg
  •  Loại 2: Từ 2,000kg – 3,000kg
  •  Loại 3: Từ 3,6000 kg – 5,000kg
  •  Thép tiêu chuẩn có độ dày từ : 1.4mm- 1.8mm

Ngoài các loại kệ kho công nghiệp chuyên dành cho kho hàng với tải trọng nặng như trên thì Vinatech cũng sản xuất các loại kệ kho hạng nhẹ, kệ kho trung bình để phù hợp với nhu cầu sản xuất, lưu trữ của tất cả các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa về sản phẩm. Vinatech chuyên cung cấp kệ kho chứa hàng ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và khắp các tỉnh trên cả nước.

You cannot copy content of this page