Kệ chứa hàng TPHCM với mẫu mã đa dạng

Vinatech đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại kệ chứa hàng TPHCM đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu với giá thành hợp lý.

Vinatech cũng cấp những loại kệ chứa hàng nào ở TPHCM?

TPHCM là thị trường rộng lớn với hàng nghìn doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng phục vụ các mục đích khác nhau. Thông thường kệ chứa hàng được lắp đặt trong kho để bảo quản, lưu trữ hàng hóa, đảm bảo quá trình hoạt động cho kho.

Một số loại kệ chứa hàng TPHCM được sử dụng thông dụng hiện nay như là:

  • Kệ sắt V lỗ: là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ kho hàng nào, phục vụ từ những kho với diện tích nhỏ đến kho hàng lớn với ưu điểm gọn nhẹ, linh hoạt, dễ dàng di chuyển, giá thành lại rẻ. Kệ V lỗ thường phù hợp với những sản phẩm như linh kiện điện tử, quần áo, giày dép,…
  • Kệ trung tải: đây cũng là loại kệ chứa hàng đa năng giúp việc quản lý hàng hóa trong kho trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, giúp đạt hiệu quả kinh doanh cao. Kệ có thể chịu được tải trọng lên đến 2000kg/mâm tầng.
  • Kệ hạng nặng: đây là kệ chuyên dụng cho kho hàng nặng với trọng tải lên tới hàng nghìn tấn/mâm tầng, có thể đáp ứng được cả những mặt hàng cồng kềnh như sắt thép công nghiệp.

Kệ kho hàng Vinatech có thể mua ở đâu?

Hiện tại ngoài thành phố Hồ Chí Minh thì Vinatech còn có kho xưởng tại Hà Nội với văn phòng đại diện tại cả 3 miền. Có thể cung cấp kệ để hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và tất cả mọi nơi trên cả nước.

  Quy trình setup siêu thị, của hàng của Vinatech

You cannot copy content of this page