Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua giá kệ

Giá kệ siêu thị là sản phẩm lắp ráp bao gồm các chi tiết: trụ, lưới, mâm, tay đỡ,.. Tuy nhiên, khi mua loại giá kệ bày hàng này khách hàng thường quá chú trọng tới kích thước, màu sắc và đặc biệt là giá thành của mỗi sản phẩm mà vô tình bỏ qua chất lượng của các chi tiết này . Đây là một sai lầm lớn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chịu tải, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Vì vậy, với tư cách là nhà sản xuất giá kệ siêu thị uy tín trên thị trường, Vinatech xin chia sẻ những hiểu biết của mình để giúp quý khách hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm giá kệ bày hàng siêu thị. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền ra mua bất kỳ một sản phẩm nào.

1. Trọng lượng:

Hãy chú ý tới trọng lượng của 1 bộ kệ đầu tiên Vì trọng lượng là yếu tố đánh giá độ dày mỏng của mỗi bộ kệ. Hãy so sánh đơn giá trên 1 kg giá kệ để biết mình có bị mua đắt hay không.

Dẫn chứng:

  • Kệ VINATECH: 1bộ kệ đơn độc lập dài 90 cm cao 180 cm. Đơn giá 750,000/ bộ. Trọng lượng 20kg. Như vậy đơn giá tính theo kg = 750,000/20kg = 37,500 /kg.
  • Kệ đơn vị khác: 1bộ kệ đơn độc lập dài 90 cm cao 180 cm. Đơn giá 650,000/bộ. Nhưng trọng lương 14kg. Như vậy đơn giá tính theo kg = 650,000/14kg = 46,400/kg.
  • Như vậy, Qua dẫn chứng trên khách hang có thể thấy được cùng 1 kích thước dài 90 cm và ca0 180 cm như nhau. Giá của VINATECH đắt hơn: 750,000 – 650,000 = 100,000. Nhưng thực sự không phải là như vậy mà khách hàng đang mua hang với giá Cao hơn giá của VINATECH : 46,400 – 37,500 = 8.900 VNĐ/kg.
  Tìm mua kệ chứa hàng tại đơn vị sản xuất uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kệ với độ dày mỏng khác nhau ( 0,3 ly; 0,4 ly; 0,5 ly; 0,6 ly; 0,8 ly..) Vì không thể dùng thước để kiểm tra độ dày của mâm kệ nên rất nhiều khách hàng đã mua phải hàng hóa không đúng với lời quảng cáo “khuếch trương” của các đơn vị bán hàng.

Do đó, để đánh giá sản phẩm của đơn vị nào đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng và độ dày, hãy căn cứ vào trọng lượng của bộ kệ vì trọng lượng là cái có thể “cân” được.

( Tham khảo: Bảng báo giá có Trọng lượng kệ theo bộ + đơn giá theo bộ)

2. Kích thước mâm của kệ:

Thông thường khách hàng khi mua hàng chỉ chú trọng tới kích thước của mỗi bộ kệ như kệ dài 1,2m cao 1,8m, dài 90cm cao 1,5m… mà thường không để ý tới độ rộng của các mâm, và đây chính là kẽ hở để các đơn vị sản xuất hàng không đủ tiêu chuẩn để bán ra thị trường.

Dẫn chứng:

  • Kích thước mâm của Vinatech sản xuất: mâm tầng: 30cm, mâm đáy: 35cm(Diện tích sử dụng
  • Trong khi kích thước mâm của các đơn vị khác thường là: mâm tầng: 28cm, mâm đáy: 33cm(Diện tích sử dụng)

3.Chân Trụ của Kệ:

Nguyên vật liệu để sản xuất ra trụ khác nhau đều ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sức chịu tải của giá kệ.

  • Trụ của VINATECH được sản xuất bằng sắt hộp nguyên khối sẽ cứng cáp và tuổi thọ lâu hơn..
  • Trụ của các đơn vị khác được làm từ tôn mỏng, hàn và ghép lại. Như vậy sức chịu tải yếu hơn và tuổi thọ sẽ thấp hơn vì mối hàn sẽ bị gỉ và bung mối hàn theo thời gian..
  • Khi đi xem hàng mẫu, hãy thật chú ý tới chi tiết này vì nó đảm bảo độ tải trọng của cả một bộ kệ giá để hàng.
  Giá kệ bày hàng bỉm sữa, mẹ và bé, đồ sơ sinh

4.Tay đỡ mâm kệ:

Trái ngược với kích thước nhỏ bé của mình, tay Bass lại là chi tiết vô cùng quan trọng vì nó bám chắc vào phần trụ, nâng đỡ mâm kệ, chịu tải chính cho phần hàng hóa được bày lên. Tay Bass càng có nhiều mấu đỡ bám vào trụ thì càng chắc và càng chịu tải tốt hơn.

  • Tay bass do VINATECH sản xuất có 4 vấu bám chắc hơn và chịu tải tốt hơn
  • Tay bass các đơn vị khác sản xuất chỉ có 3 vấu vì vậy khả năng chịu tải kém hơn nhiều.

Trên đây là những chia sẻ chân thành của chúng tôi. Hi vọng Quý khách hàng có thể mua được những sản phẩm tốt, tương xứng với đồng tiền bỏ ra. Chúng tôi vô cùng buồn khi người Việt Nam vẫn mua phải hàng kém chất lượng với giá thành đắt. Hơn hết chúng tôi muốn khách hàng hãy mua hàng bằng lý trí và sự hiểu biết của mình.

Bản thân là một nhà sản xuất giá kệ đạt tiêu chuẩn, chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Vinatech với chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người Việt Nam sử dụng.

Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để ngày càng cải tiến công nghệ và cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

You cannot copy content of this page