Giải pháp chống trộm cho shop thời trang

Thời gian hiện nay tình trạng trộm cắp vặt tại các shop thời trang và kính mắt,.. ngày càng phổ biến. Vì thế, tìm một giải pháp chống trộm là tất yếu đối với bất kỳ chủ shop thời trang nào, với công nghệ hiện nay việc chống trộm cho shop thời trang được kết hợp với 3 phương án.

Giải pháp chống trộm cho shop thời trang

Giải pháp chống trộm cho shop thời trang

Phương án 1

Dùng camera chống trộm với camera có thể quản lý được một phần việc mất mát hàng hóa nhưng đa phần kẻ trộm vặt nhìn thấy camera sẽ sợ hơn và bớt ý định trộm đồ.

Phương án 2

Bảo vệ để giám sát trông coi hàng hóa, thực tế với những cửa hàng siêu thị khá rộng hàng hóa khá nhiều thì bảo vệ không thể kiểm soát được hết

Phương án 3

Là dùng cổng từ an ninh chống trộm, đây là giải pháp này có khá nhiều ưu điểm. Bởi vì khi kẻ trộm chôm hàng hóa bước qua cổng từ, lúc đó cổng từ sẽ kêu lên báo động cho nhân viên biết, vì thế việc này có thể bắt trộm ngay lập tức.

giai phap chong trom cho shop thoi trang 2

Phương án chống trộm cho shop thời trang

Vì thế với việc đầu tư hệ thống cổng từ an ninh hay cửa chống trộm siêu thị sẽ không cần quá nhiều nhân viên đứng quan sát khách hàng lựa chọn hàng hóa mà chỉ cần có nhân viên đứng gần khu vực cổng để kiểm soát việc ra vào shop thời trang.

  Công dụng tuyệt vời của kệ sắt V lỗ

Với giá khá rẻ cho một bộ cổng từ chống trộm thì việc đầu tư một bộ cổng từ để chống trộm cũng rất hiệu quả và kinh tế, có thể xem là tối ưu nhất trong các phương án. Chưa kể với việc sử dụng cổng từ an ninh chống trộm sẽ hạn chế mất mát hàng hóa mà thủ phạm có thể là chính những nhân viên bán hàng.

Cổng từ an ninh cho cửa hàng shop thời trang

Chúng ta có một phép tính nho nhỏ như sau, khi ta sở hữu một cửa hàng bán quần áo cỡ vừa, nếu chúng ta không lắp cổng từ an ninh chống trộm thì cần ít nhất 5 nhân viên bán hàng, khi đó vừa bán hàng vừa canh chừng mất hàng trong shop.

Nhưng khi đột ngột khách đông lên thì chắc chắn sẽ không quản lý được và tâm lý của nhân viên thì hàng không phải của mình và tiền không phải của mình nên có mất với họ cũng chỉ là chuyện bình thường.

giai phap chong trom cho shop thoi trang 3

Cổng từ an ninh cho cửa hàng shop thời trang

Nhưng chúng ta hãy tính tính toán khi với cửa hàng đấy đầu tư một bộ cổng từ an ninh chống trộm, khi đó toàn bộ hệ thống tính toán khoảng 5 triệu đến 10 triệu, thực tế lúc này chỉ cần 2 nhân viên bán hàng, như vậy chúng ta giảm được 3 nhân viên bán hàng mỗi tháng tiết kiệm được 10 triệu mà hàng hóa khó có thể mất trộm dù khách có đông cỡ nào. Như vậy tính hiệu quả đã thấy rõ.

  Hướng dẫn mở siêu thị mẹ và bé

Hiện nay có các loại cổng từ an ninh khác nhau, hãy chọn đúng loại phù hợp với cửa hàng thời trang của bạn.

Chúng ta thêm một minh chứng nữa cho việc cần phải có cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng, đó là việc công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, kể đến tất cả các siêu thị lớn trong nước đều sử dụng, thống kê hơn 50% các shop thời trang lớn nhỏ cả đã sử dụng và khi sử dụng họ đều không có chút phàn nàn nào về giải pháp. Như vậy, có thể thấy cổng từ an ninh cần thiết như thế nào đối với các shop cửa hàng thời trang trong xã hội hiện nay.

You cannot copy content of this page