Giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Quý khách hàng đang tìm mua giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên. Nhưng quý khách hàng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín chuyên phân phối sản phẩm này tại địa bàn tỉnh. Vậy Vinatech chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhé.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giá kệ bán hàng siêu thị tại Thái Nguyên. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và giới thiệu những mẫu giá kệ đẹp, bền bỉ và phù hợp nhất với gian hàng của mình. Vinatech rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

3a53b6cba96f4931107e

Mẫu giá để hàng tại Thái Nguyên được Vinatech cung cấp và lắp đặt miễn phí tại hầu hết địa bàn huyện Đại Từ, Sông Công, Phổ Yên… Với nhiều chủng loại giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng được cung cấp tại nơi đây. Vinatech chúng tôi luôn hứa hẹn sẽ đam lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn.

Sản phẩm giá kệ chứa hàng siêu thị do Vinatech cung cấp tại Thái Nguyên là mẫu giá kệ chuyên dụng để chứa hàng, bày hàng, để hàng cho hệ thống bán lẻ cửa hàng tạp hóa. Mẫu giá kệ này chất liệu được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay, giá kệ chứa hàng siêu thị là sản phẩm chất lượng, bền bỉ giúp khách hàng lựa chọn cho siêu thị của mình.

  Câm nang khi đi mua kệ siêu thị tại Hà Nội giúp tìm mua kệ tốt nhất

Ngoài ra Vinatech cam kết mang lại cho khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

  •  Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.
  •  Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.
  • Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.
  •  Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên.

You cannot copy content of this page