Giá kệ để hàng tạp hóa có loại nào tốt?

Sản phẩm giá kệ để hàng tạp hóa không chỉ được ưa chuộng sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa mà còn được dùng trong các chuỗi siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại lớn.

Giá kệ để hàng tạp hóa

Giá kệ bán hàng tạp hóa cũng chính là các loại kệ siêu thị mà bạn thường thấy để trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Người ta đã dần ít dùng các loại tủ đựng đồ, giá kệ thô xơ như trước đây mà thay vào đó là các loại kệ hiện đại, màu sắc bắt mắt và chịu được trọng tải tốt hơn nhiều.

Kệ bày hàng tạp hóa cũng chính là một điểm nhấn cho thấy sự chuyên nghiệp của cửa hàng, siêu thị khi thấy hàng hóa được xếp ngay ngắn, ngăn nắp, khoa học, gọn gàng giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, kích thích sức mua của họ. Kệ có thể để trưng bày nhiều loại hàng khác nhau trên cùng giá kệ rất tiện lợi.

Hiện nay, số kệ hàng tạp hóa được sản xuất là rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và công năng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại giá kệ phù hợp khiến cửa hàng trông nổi bật, chuyên nghiệp và tiện lợi hơn.

Mua giá kệ để hàng tạp hóa của Vinatech

Kệ để hàng tạp hóa do Vinatech sản xuất đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá là đơn vị uy tín sản xuất giá kệ tạp hóa hiện nay. Kệ tạp hóa chính hãng Vinatech luôn có sự khác biệt về chất lượng như lớp sơn tĩnh điện 2 lớp bên ngoài mà các đơn vị khác thường chỉ sơn 1 lớp hoặc không hề sơn. Lớp sơn này sẽ giúp bảo vệ kệ khỏi các tác nhân như cháy nổ, thời tiết, han gỉ, bạc màu kệ,… Độ dày mâm kệ thường hơn các loại kệ khác từ 0.1-0.2 ly.

  Chia sẻ bí quyết giúp bạn quản lý kho hàng hiệu quả

Kệ Vinatech được sản xuất trên dây chuyền máy móc nhập từ Châu Âu, mọi bước trong quy trình sản xuất kệ đều được dám sát tỉ mỉ, chi tiết. Kệ trước khi đưa ra thị trường phải được kiểm định đảm bảo đủ các tiêu chuẩn. Vì thế, Vinatech luôn có chế độ đổi mới kệ nếu phát hiện có lỗi từ nhà sản xuất.

Giá kệ để hàng tạp hòa là thiết bị không thể thiếu từ cửa hàng kinh doanh tạp hóa nhỏ cho đến những siêu thị, cửa hàng lớn. Để mua được kệ chất lượng, giá cả phải chăng liên hệ ngay với Vinatech để đặt hàng.

You cannot copy content of this page