Giá kệ bày hàng bỉm sữa, mẹ và bé, đồ sơ sinh

Có một sự thật hiển nhiên là bạn có thể phải rất đắn đo khi mua cho mình một món đồ mới thế nhưng với em bé của mình thì không một chút phân vân chỉ cần nó an toàn và tốt nhất cho bé. Chính vì thế các mặt hàng đồ mẹ và bé đồ trẻ sơ sinh đang rất hot hiện nay. Thấy được thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay có không ít cửa hàng mẹ và bé mọc lên mỗi ngày.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và setup kệ bày hàng Vinatech xin chia sẻ cho bạn các mẫu kệ cần sử dụng cho nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ mẹ và bé. Các mặt hàng mẹ và bé được phân loại theo từng chủng loại và mối loại sẽ có mẫu kệ tương ứng phù hợp nhất.

1. Với quần áo, giày dép cho mẹ và bé.

Để bày quần áo, giày dép hãy sử dụng các cây thời trang bắn tường. Chúng là những ống thời trang dạng ống nước xung quanh có đột các lỗ để cài các tai. Thường với chiều cao 2,4m bạn sẽ có 2 tầng trên cùng là thanh inox để bạn treo quần áo và 2 tầng dưới là mặt kính để quần áo gấp hoặc giày dép. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn vô cùng hiệu quả.

2. Với khu vực trưng bày sữa bỉm.

Hoặc là bạn có thể sử dụng mẫu giá kệ bày hàng siêu thị loại tốt hoặc bạn có thể sử dụng mẫu kệ v lỗ đa năng bởi sữa là mặt hàng tương đối nặng. Với ưu điểm chịu tải lên tới 100kg/ 1 tầng bạn có thể trưng hàng chục lon sữa bột 1 tầng mà không phải lo lắng bị cong vênh hay võng sập. Kích thước được ưa chuộng nhất với mẫu kệ v lỗ này khi trưng bày sữa là Cao 2m x Dài 1m x Rộng 40cm 4 hoặc 5 tầng để hàng.

  Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ giá kệ ?

3. Với khu vực trưng bày bình sữa và các phụ kiện khác.

Với các loại phụ kiện và bình sữa, núm ti… bạn nên trưng bày ở giữa nhà và kệ đôi siêu thị chính là mẫu kệ không thể thiếu. Cấu tạo kệ gồm 2 mặt là các  mâm bày hàng và có 2 lối đi cho khách hàng.

Kệ có ưu điểm là thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi để phù hợp với từng sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dụng các loại phụ kiện như móc treo cài trực tiếp vào lưới và các giỏ đựng mỳ đa năng để đa dạng hơn cách trưng bày hàng và trưng bày được hiệu quả hơn.

Trên đây là hệ thống kệ bày hàng mẹ và bé được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực này hãy liên hệ với Vinatech để được chia sẻ những kinh nghiệm mở cửa hàng tối ưu nhất và tìm mua được những bộ kệ tốt nhất, rẻ nhất thị trường nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu kệ sắt kho hàng cho siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, văn phòng, nhà máy …

You cannot copy content of this page