Cửa từ an ninh chống trộm cho cửa hàng, siêu thị

Tại các siêu thị, cửa hàng, shop rất cần lắp đặt cửa từ an ninh chống trộm. Vừa tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp kinh doanh vừa tránh được thất thoát hàng do kẻ xấu lấy cắp.

Cửa từ an ninh chống trộm cho cửa hàng, siêu thị

Cửa từ an ninh chống trộm cho cửa hàng, siêu thị

Cửa từ siêu thị hiện nay cũng có rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau, tùy vào giá thành mà chất lượng cũng khác nhau, tuy nhiên Vinatech tiên phong trong việc cung cấp các loại cổng từ an ninh chống trộm giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội và các tỉnh khác trên toàn quốc. Các mẫu mã và chức năng của cổng từ an ninh sẽ được Vinatech cung cấp chi tiết dưới đây:

Cổng từ an ninh thường được kết hợp với camera quan sát chống trộm, nếu bạn quan tâm đến camera quan sát trống trộm thì xem thêm chi tiết tại đây.

Vinatech đã có 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để khách hàng dễ dàng lựa chọn được các chi nhánh gần nơi ở nhất, hạn chế tối đa chi phí vận chuyển.

Phương thức hoạt động của cổng từ an ninh chống trộm:

Cổng từ an ninh siêu thị bao gồm 3 thành phần:

  • Cổng kiểm soát ( cổng từ ) được đặt ở cửa ra vào
  • Tem từ được đính lên các sản phẩm
  • Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm
Phương thức hoạt động của cổng từ an ninh chống trộm

Phương thức hoạt động của cổng từ an ninh chống trộm

Chi tiết từng thành phần

Cổng kiểm soát ( cổng từ ) được đặt ở cửa ra vào: được chia làm 2 chủng loại cho từng diện tích và mục đích sử dụng tại các siêu thị hay shop loại 1 cánh và loại 2 cánh, được lắp đặt âm dưới nền hoặc lắp nổi trên mặt đất ngay tại cửa ra vào để giám sát. Cửa chống trộm siêu thị có chức năng phát ra sóng xung quanh cửa khi có người đi qua, kiểm tra trong bán kính từ 1,2 đến 2,2m tùy từng loại khác nhau.

  Rủi ro trong sử dụng giá kệ siêu thị kém chất lượng

Tem từ: đây là sản phẩm bạn đã được thấy nhiều ở các siêu thị và các shop thời trang, được chia làm 2 loại đó là tem từ cứng và tem từ mềm.

  • Tem từ cứng: gia công bằng chất liệu bằng nhựa (đủ sắc tố nhưng thường nhìn thấy đặc biệt là tem từ cứng màu đen và tem từ cứng màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng có thể được gắn lên dòng sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng và dòng sản phẩm và chẳng thể nào tháo tem từ cứng thoát khỏi sản phẩm bằng tay được mà cần phải dùng dòng thiết bị chuyên được sự dụng được gọi là bộ gỡ tem từ.
  • Tem từ mềm: nhìn giống như tem mã vạch được dán lên hàng hóa được bán trong số nhà hàng, tem từ mềm thường được dùng để dán lên những dòng sản phẩm như thủy tinh, các dòng sản phẩm chẳng thể nào dùng đinh kim liên kết được.
cong tu an ninh cua dieu thi

Chi tiết từng thành phần

Bộ gỡ tem từ: Cả 2 loại tem từ cứng và tem từ mềm đều được thiết kế mạch điện tử phía bên trong. Cổng từ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vi phủ sóng, do đó khi người tiêu dùng đặt đơn hàng mà tem từ chưa được shop tháo ra khi đi qua cửa có thể bị cổng từ báo động.

  • Bộ gỡ tem từ cứng: là dòng thiết bị dùng làm khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ. Bộ gỡ tem từ có thiết kế không giống nhau tùy theo nhà sản xuất và tùy thuộc vào từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của cục gỡ tem từ là hút kim liên kết thoát ra khỏi tem từ cứng.
  • Bộ khử tem từ mềm: là dòng thiết bị thường được đặt ở những quầy thanh toán dùng để khử những mạch điện phía bên trong tem từ mềm sau khoản thời gian quý khách hàng đã giao dịch thanh toán.
  Kích thước chuẩn của giá kệ để hàng siêu thị vừa cho mọi mặt bằng

Kết luận

Tại các siêu thị, shop thời trang, cửa hàng đồ dùng trang bị lắp đặt thiết bị cổng từ chống trộm phải trang bị gồm có bộ cổng từ, tem từ cứng hoặc tem từ mềm và bộ gỡ tem hoặc máy khử từ chuyên được dùng.

Cổng từ an ninh chống trộm đang được cung cấp rất đầy đủ tại Vinatech, tùy vào khả năng và mức sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lắp đặt cổng từ an ninh nào một cách miễn phí.

You cannot copy content of this page