Có nên mua kệ để hàng thanh lý hay không?

Kệ để hàng là thiết bị vô cùng cần thiết đối với mỗi cửa hàng, siêu thị. Khi có dự định mở cửa hàng hay siêu thị thì chúng ta luôn quan tâm đến thiết bị này. Nhưng đối với một số khách hàng, họ muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu về sản phẩm này để tập trung vốn vào hàng hóa do vậy khá nhiều người có ý định mua kệ để hàng thanh lý.

cach bay ban ke tai sieu thi don gian

Có nên mua kệ để hàng thanh lý hay không?

Vậy kệ siêu thị thanh lý có giá rẻ và tiết kiệm cho bạn hay không? Hãy cùng Vinatech phân tích câu hỏi này.

Với nhiều tính năng và lợi ích đặc biệt lại có thể nâng cao được hiệu quả công việc đồng thời đem đến sự lựa chọn hợp lý nhất cho người tiêu dùng thì kệ để hàng siêu thị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhằm hỗ trợ tối đa trong công việc nhưng có đáp ứng được về giá cả và chất lượng hay không vẫn là những gì thắc mắc của người tiêu dùng.

Kệ tạp hóa thanh lý hay nói cách khác là kệ bày hàng siêu thị cũ, kệ bày hàng tạp hóa đã qua sử dụng. Có thể vì một mục đích nào đó họ thanh lý kệ không dùng nữa trong đó không thể loại trừ khả năng kệ đã yếu, khả năng kéo dài tuổi thọ kệ thấp, kệ bị cong vênh, kệ chất lượng kém,…

  Cách bảo quản giá kệ trong ngày hè

Khi bạn tìm mua giá kệ siêu thị thanh lý sẽ gặp 2 trường hợp là:

Trường hợp 1

Cửa hàng thanh lý kệ vì nghỉ bán, kinh doanh mặt hàng khác. Trường hợp này bạn nên mua giá kệ do người quen giới thiệu hoặc đến trực tiếp tận nơi xem chất lượng kệ nếu vẫn ok dùng tốt thì bạn nên mua.

huong dan quan ly sieu thi tu

Mua kệ siêu thị thanh lý

Trường hợp 2

Giá kệ tạp hóa thanh lý là kệ mới 100% nhưng được làm với chất lượng kém, bán giá rẻ. Rất nhiều chủ cửa hàng đã phải thất vọng và tiếc nuối khi mất đi một số tiền để mua một mớ sắt không dùng được. Như vậy không những không rẻ mà còn quá đắt so với mua một bộ kệ chất lượng ngay từ đầu.

Lý do mà kệ bày hàng tạp hóa thanh lý bị nhiều chủ cửa hàng lắc đầu ngán ngẩm:

  • Kệ tôn mỏng, dễ cong vênh nên để được ít hàng
  • Sơn thủ công nên rất nhanh bay màu, han gỉ trong một thời gian ngắn ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của kệ.
  • Khả năng chịu lực kém chỉ từ 10 – 20 kg/tầng.
  • Rủi ro trong sử dụng giá kệ loại này rất cao.

Hơn nữa khi mua kệ để hàng siêu thị thanh lý giá rẻ thì chất lượng dịch vụ đi sau hầu như không có và rất kém so với kệ mới được bảo hành.

Với kinh nghiệm lâu năm tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị bày hàng tạp hóa trên khắp cả nước chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định mua giá kệ siêu thị thanh lý.

  Kệ kho công nghiệp chuyên lưu trữ mọi loại hàng hóa

You cannot copy content of this page