Bộ kệ sắt đa năng và những ứng dụng trong đời sống

Kệ sắt đa năng hiện nay được ứng dụng hầu như ở khắp nơi với nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Cùng tìm hiểu những ứng dụng này để thấy được tầm quan trọng của kệ.

1. Kệ sắt đa năng có cấu tạo như thế nào?

Kệ sắt đa năng có cấu tạo bao gồm các thanh sắt V, mâm tầng, ke góc, bu lông, ốc vít, giá đỡ, chân trụ,… Đây là những bộ phận chủ yếu để lắp ráp lên bộ kệ. Mỗi bộ kệ sắt đa năng V lỗ thường có chiều cao tối đa là 3m với số mâm tầng theo yêu cầu từ 3-8 mâm tầng.

kệ sắt v lỗ 02 1

Trên mỗi thanh thép chữ V được đục lỗ với độ dày từ 1.4-1.8 ly. Kệ có thể lắp ráp dễ dàng nhờ ke góc và bu lông, ốc vít để tạo thành bộ kệ chắc chắn có thể để được từ 80-100kg hàng hóa trên mỗi mâm tầng.

Bên ngoài kệ thường có thêm lớp sơn tĩnh điện bao phủ giúp màu sơn kệ bóng, thẩm mỹ hơn vừa giúp bảo vệ kệ tránh han gỉ, xước nước sơn, giúp kệ sử dụng được lâu bền hơn.

2. Ưu điểm của giá kệ sắt đa năng do Vinatech cung cấp

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng các loại giá kệ để hàng thì có không ít các đơn vị trên thị trường đã bắt kịp xu hướng để kinh doanh loại kệ này. Nhưng trong số đó lại có rất ít đơn vị có thể tự sản xuất và cung cấp trên thị trường như Vinatech. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vinatech hiện là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp các loại giá kệ trên thị trường, không chỉ kệ sắt V đa năng mà còn có các loại kệ siêu thị, kệ tạp hóa, kệ kho,… Đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, tải trọng và đảm bảo luôn đạt chất lượng tốt nhất.

  Vì sao cửa hàng nên sử dụng máy in nhiệt?

Mua kệ Vinatech đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Kệ mới 100% được sản xuất trực tiếp tại kho xưởng của Vinatech trên cả 2 miền Nam – Bắc và vận chuyển đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.
  •  Kệ được làm hoàn toàn từ sắt thép loại 1 nhập từ nhà cung cấp Hòa Phát
  •  Thiết kế kệ hiện đại, thông minh, linh hoạt theo yêu cầu từ khách hàng
  •  Các chi tiết đều có thể tháo dời và di chuyển khi cần thiết
  •  Giá kệ đa năng trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau nhưng đến với Vinatech khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là mức giá so với chất lượng kệ luôn là rẻ nhất. Chi tiết báo giá kệ của Vinatech có thể tham khảo.

Quý khách hàng có nhu cầu xem mẫu hàng có thể đến trực tiếp văn phòng trưng bày hay kho xưởng của Vinatech hoặc chúng tôi có thể gửi cho bạn những địa chỉ gần nhất có lắp kệ sắt đa năng của chúng tôi cho bạn tham khảo mẫu kệ.

You cannot copy content of this page