2 đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị

Năm 2014 nền công nghiệp Việt Nam có nhiều sự thay đổi, đặc biệt các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị siêu thị, giá kệ cho siêu thị nhà kho. Những năm trở về trước thì các thiết bị này hầu như chúng ta đều phải nhập khẩu từ các thị trường khác hoặc nhờ các đơn vị trong Sài Gòn gia công thương hiệu.

Nhưng kể từ năm 2014 đến nay đã có 2 doanh nghiệp lớn tại miền bắc đầu tư nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị đó là công ty Vinatech và công ty Thành Phong. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp đã thiết kế và sản xuất được những sản phẩm giá kệ hiện đại, có độ bền cao, giá thành cạnh tranh với các đơn vị nhập khẩu.

san-xuat-ke-sieu-thi

2 đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị

Với một thị trường non trẻ và có nhiều cơ hội bức phá, thiết nghĩ các doang nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị, kệ nhà kho, giá kệ đa năng cần phải học hỏi về trình độ và kỹ thuật các nước bạn có bề dầy trong lĩnh vực sản xuất thiết bị này, hơn nữa trong quá trình sản xuất cần đúc kết những kinh nghiệm và phát huy sáng tạo để các sản phẩm, thiết bị được phân phối trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.

  Phân loại kệ chứa hàng

Không những đẩy mạng về chất lượng, đảm bảo về giá thành, mà các doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ đa năng cần phải xây dựng hệ thống phân phối, showrum trưng bày và các đại lý ủy quyền một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Có như vậy các doanh nghiệp mới phát triển và đững vững trên thị trường giá kệ và bài toán phát triển sang thị trường các nước bạn chỉ là vấn để thời gian.

You cannot copy content of this page