Tìm hiểu về cửa chống trộm siêu thị

Cửa chống trộm siêu thị hay còn gọi là cổng từ an ninh là thiết bị an ninh, đảm bảo cho siêu thị của bạn không xảy ra vấn nạn mất cắp hàng hóa. Thiết bị an ninh này gồm 2 loại đó là loại 1 cánh và loại 2 cánh. Tùy vào không gian cũng như diện tích siêu thị để lựa chọn thiết bị phù hợp.

Tìm hiểu về cửa chống trộm siêu thị

Tìm hiểu về cửa chống trộm siêu thị

Các loại cửa chống trộm siêu thị

Loại 1 cánh: Cổng thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, Thư viện, Nhà sách … )

Loại 2 cánh: Cổng thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguồn và một tần số để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm … ).

Việc lựa chọn bạn không cần phải lo lắng, vì khi tìm mua bạn sẽ được các nhà cung cấp cổng từ an ninh tư vấn giúp.

cac loai cong tu an ninh sieu thi

Các loại cửa chống trộm siêu thị

Vậy cửa từ chống trộm hoạt động như thế nào?

Với các loại cổng từ an ninh, hầu như rất nhiều người không biết về nó, hoặc là thông qua tên gọi mà không biết mô tả nó ra sao, như thế nào, cách thức thức hoạt động …và nhiều vấn đề rất tò mò?

Vinatech xin trình bày sơ lược về thiết bị dụng cụ này, cùng tìm hiểu xem về chức năng của cổng từ an ninh, nó được áp dụng rộng rãi trong các siêu thị, cửa hàng thời trang, quần áo…

Chức năng và mục đích của cổng từ an ninh là theo dõi giám sát hoạt động của sản phẩm khi khách ra về, tiêu chuẩn đạt an toàn thay cho việc cửa hàng thuê bảo vệ canh giữ, nó tiện lợi và thân thiện với khách hàng.

lam the nao de keo dai tuoi tho gia ke 4

Vậy cửa từ chống trộm hoạt động như thế nào?

Vậy cách thức hoạt động của chúng như thế nào, cổng từ an ninh sẽ hoạt động và bằng phát ra âm thanh thông báo “bip bip” đến nhân viên cửa hàng nếu có gian lận trong mua hàng, chúng phát ra âm thanh nhờ sự kết hợp giữa 2 sóng từ: 1 bên cổng từ, 1 bên là tem từ trên hàng hoá khi đi qua 2 sóng gặp nhau sẽ tạo ra tiếng kêu báo hiệu cho bạn.

Thế còn tem từ như thế nào?

Tem từ cũng dễ nhìn thấy, chúng có 2 loại tem đó là tem cứng và mềm, tuỳ vào sản phẩm hàng hóa khác nhau mà tem cũng được bố trí khác nhau, là một thiết bị điện tử có chip bên trong để giúp tương tác với cổng từ an ninh và hoạt động như vừa trình bày ở trên .

cong tu an ninh cua dieu thi

Thế còn tem từ như thế nào?

Vì sao chúng ta phải sử dụng cổng từ an ninh?

Với thiết bị này chúng ta sẽ cải thiện được tình trạng thất thoát hàng hóa do đối tượng xấu lấy cắp, là một thiết bị theo dõi rất thân hiện cửa hàng, tiết kiệm được khoản tiền không cần thuê người canh theo dõi, hoạt động xuyên suốt quá trình mua hàng.

Đến với Vinatech, chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn về dịch vụ chất lượng này. Với lợi thế là nhà cung cấp cổng từ lâu năm, uy tín tại Việt Nam, đây là những lợi ích mà Vinatech cam kết mang lại cho khách hàng của mình.

Add a Comment