Xu hướng sử dụng giá kệ siêu thị Việt Nam trong năm 2015

Bước sang năm 2015 với nhiều biến động lớn trong thị trường giá kệ siêu thị, thiết bị siêu thị. Hầu như rất nhiều cửa hàng tự chọn, siêu thị mini đều lựa chọn giá kệ siêu thị có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, vậy lý do là gì đã giúp khách hàng lựa chọn như vậy.

Nếu như những năm trước đây kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị khác đều có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc, Thái Lan và các nước khác trong khu vực, được khách hàng lựa chọn cho siêu thị của mình. Thì trong 2 năm trở lại đây các nhà phân phối thiết bị siêu thị tại Việt Nam đã có nhiều bước đột phá trong lĩnh vực này khi đã nhập khẩu dây chuyền máy móc từ nước ngoài về trực tiếp sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị trên toàn quốc.

Vậy sử dụng giá kệ siêu thị xuất xứ tại Việt Nam có lợi ích gì cho khách hàng?

Lợi ích đầu tiên là về giá cả, như các bạn thấy kệ siêu thị nếu được nhập từ Trung Quốc hoặc các nước khác thì luôn chịu thuế khá cao, ngoài ra phí vận chuyển cao cũng làm tăng giá thành của sản phẩm này.

sản xuất kệ siêu thị

Thứ hai là nguồn hàng kệ siêu thị luôn có sẵn, trước đây khi khách hàng gọi đến các nhà phân phối giá kệ siêu thị luôn phải tính toán xem hàng hóa trong kho có đủ không, đủ màu sắc, kích cỡ mà khách hàng yêu cầu không, đặc biệt khi có tranh chấp giữa Việt Nam và Trung Quốc thì các thiết bị rất khó nhập về để bán cho khách hàng.

Thứ ba đó là việc tự sản xuất giá kệ siêu thị giúp cho nhà phân phối có thể đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như chiều dài, chiều cao, màu sắc…

Thiết kế giá kệ siêu thị theo màu sắc của khách hàng

Vậy tại Việt Nam nhà sản xuất kệ siêu thị nào đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt? Hiện nay công ty thiết bị siêu thị Vinatech là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị tại Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có chất lượng cao và tăng thêm tuổi thọ cho kệ siêu thị.

Với lợi thế là nhà sản xuất kệ siêu thị nên những sản phẩm của Vinatech luôn có sẵn, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nên nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị mini vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và khảo sát mặt bằng giúp quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm sẽ lắp đặt siêu thị cho quý khách nhanh nhất và đẹp nhất.

Add a Comment