Xu hướng mở siêu thị mini trong năm 2015

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, việc mua sắm thông qua các kênh mua sắm hiện đại ngày càng phát triển.

Đến năm 2018 Việt Nam sẽ hội nhập thương mại cùng các nước ASIAN, với đặc tính dân số đông ( 90 triệu dân) và đa số là dân số trẻ đang trong độ tuổi lao động. Vì thế thị trường bán lẻ đang còn rất tiềm năng, trong đấy các mô hình kinh doanh bán lẻ đang còn rất nhiều cơ hội. Nắm bắt cơ hội này gần đây rất nhiều “ Đại gia” trong ngành bán lẻ đang nỗ lực đầu tư để đón đầu và thâm nhập thị trường Việt Nam như: BJC Thái Lan, Metro, Big C, Aeon, Robinson….

Tuy nhiên với đặc tính giao thông đi lại của Việt Nam đang còn lạc hậu nên thị trường ngách vẫn có cơ hội phát triển rất tốt, vì nhu cầu thiết yếu hàng ngày và cuộc sống bận rộn không cho phép người tiêu dùng đi 1 quãng đường xa để tìm mua sản phẩm thiết yếu.

Vì thế cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini vẫn là lựa hàng đầu của người dân vì sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên do đời sống của người dân ngày càng nâng cao nên dù mua hàng gì họ cũng hướng tới dịch vụ, chất lượng, sự đa dạng của hàng hóa, cho nên muốn cạnh tranh được cần phải nâng cấp cửa hàng, bày trí lại hàng hóa cho đẹp mắt và dễ dàng chọn lựa…. Để đáp ứng được các yếu tố này thì giá kệ siêu thị sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng do tính ưu việt của nó như sau:

  Cung cấp giá kệ siêu thị Vinatech tại thành phố Vinh

  1. Hàng hóa được bày trí đẹp mắt.
  2. Số lượng hàng hóa bày được nhiều hơn do giá kệ có nhiều tầng để hàng.
  3. Khách hàng có thể tự chọn hàng hóa theo ý thích của mình mà không cần nhiều nhân viên tư vấn như trong các siêu thị lớn.
  4. Hàng hóa được sắp sếp theo khu vực nên khách hàng dễ lựa chọn.
  5. Cửa hàng trông sẽ gọn gàng sạch sẽ hơn là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách đến với cửa hàng

Với những ưu điểm mà kệ siêu thị mang lại cho cửa hàng của bạn, thì nếu bạn có nhu cầu mua kệ siêu thị để mở siêu thị mini vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị trong thời gian sớm nhất với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

You cannot copy content of this page