Vinatech triển khai lắp đặt siêu thị Bhome mart tại Lê Văn Lương kéo dài

Tuần vừa qua, công ty thiết bị siêu thị Vinatech đã tiến hành lắp đặt giá kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị tại Bhome mart, một trong những siêu thị lớn của miền bắc có vị trí rất đẹp trên đường Lê Văn Lương kéo dài và nằm tại tầng một của tòa nhà Bắc Hà.

Ngoài các thiết bị siêu thị như cổng từ an ninh, bàn thu ngân, phần mềm quản lý bán hàng thì điểm đặc biệt nhất của siêu thị Bhome mart là toàn bộ giá kệ siêu thị đều được sơn màu đen toát lên vẻ sang trọng.Nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện ngay tầng 1 của tòa nhà chung cư Bắc Hà, trên con đường Lê Văn lương luôn có lượng người qua lại rất nhiều, chỗ để xe thuận tiện khi khách hàng tới mua hàng(luôn có bảo vệ trông giữ xe). Nhiều mặt hàng đa dạng và thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt của người dân thì Bhome mart luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Giá kệ siêu thị được vinatech sản xuất theo yêu cầu từ phía khách hàng với khung sắt thép chắc chắn và được sơn màu đen rất lạ mắt mà không kém phần sang trọng

Ngoài ra còn có các thiết bị siêu thị khác như: Bàn thu ngân, cổng từ an ninh, phần mềm quản lý bán hàng…

Các sản phẩm được phân chia ra theo từng khu và từng dãy rất thuận tiện cho khách hàng thăm quan mua sắm

  Thị trường bán lẻ Việt Nam bước vào cuộc đua khốc liệt

Hàng hóa được đặt trên các giỏ vuông bằng sắt rất dễ dàng cho khách lựa chọnHiện tại hệ thống giá kệ siêu thị và hàng hóa đã hoàn thiện, hàng hóa đã được bày lên kệ đầy đủ sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Không khí mua sắm nhộn nhịp tại siêu thị trong thời gian mới đưa vào hoạt động.

Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị và các sản phẩm thiết bị siêu thị khác vui lòng liên hệ với vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.
Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

You cannot copy content of this page