Vinatech lắp đặt siêu thị Việt Ý tại chung cư Kim Văn – Kim Lũ

Trong tuần vừa qua công ty thiết bị siêu thị Vinatech đã thi công lắp đặt giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, camera, phần mềm… tại siêu thị Việt Ý nằm trong tầng 1 chung cư Kim Văn – Kim Lũ. Với diện tích khá lớn, vị trí đẹp ngay mặt đường lớn nhiều người qua lại hằng ngày, là tầng 1 trong khu dân cư có thu nhập khá giả. Ngoài ra với diện tích để xe rộng rãi cũng là một lợi thế của siêu thị Việt Ý.

Trước khi có dự định mở siêu thị Việt Ý để bán hàng tết, khách hàng đã liên hệ với Vinatech và được chúng tôi tư vấn sử dụng các thiết bị siêu thị phù hợp với mặt bằng cũng như chi phí của khách hàng, các sản phẩm của Vinatech cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, thiết kế và lắp đặt phù hợp với khuôn viên cửa hàng.

Thiết bị chủ yếu vẫn là kệ siêu thị, sau khi được tư vấn khách hàng đã chọn kệ siêu thị do Vinatech tự sản xuất. Với dây chuyền sản xuất kệ siêu thị tốt nên giá kệ của Vinatech luôn đạt chất lượng tốt (sơn tĩnh điện, sản phẩm được thiết kế dầy hơn so với các kệ khác trên thị trường…) giúp  thời gian sử dụng giá kệ được lâu hơn và tiết kiệm hơn do phí vận chuyển thấp hơn so với kệ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Sau đây công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech xin gửi tới các bạn một số hình ảnh mà chúng tôi vừa lắp đặt xong tại siêu thị Việt Ý.

Với diện tích khá lớn, tiện đường, chỗ để xe rông rãi nếu quý khách có nhu cầu mua hàng tiêu dùng sắm tết hy vọng sẽ ủng hộ Việt Ý.

Ngoài ra, nếu quý khách có ý định mở siêu thị mini để bán hàng tết vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt các thiết bị siêu thị tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Add a Comment