Vinatech lắp đặt siêu thị tại Ninh Bình

Ninh Bình là thành phố phát triển, với lợi thế gần thủ đô và vùng trung tâm kinh tế phía Bắc, và nằn trên tuyến giao thông huyết mạch Bắc – Nam nên Ninh Bình có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Vì vậy đời sống của người dân Ninh Bình luôn đạt mức cao vì vậy nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí của mọi người luôn tăng cao theo từng năm.

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị siêu thị trên toàn quốc thì Vinatech đã từng triển khai và lắp đặt nhiều siêu thị lớn, nhỏ tại Ninh Bình. Và sau thời gian nghỉ tết thì công ty Vinatech đã quay trở lại làm việc, và các nhân viên kỹ thuật đã phải bắt xe lên đường để lắp đặt siêu thị kịp thời cho một khách hàng tại Ninh Bình để kịp ngày tốt khai trương siêu thị.

Với diện tích mặt bằng đẹp, không gian thoáng đãng nên khách hàng đã lựa chọn kệ siêu thị màu trắng viền đỏ làm chủ đạo. Khách hàng chọn lắp 2 dãy kệ áp tường và 1 dãy kệ đôi để tiết kiệm diện tích cho cửa hàng.

Sau đây Vinatech xin gửi tới quý khách một số hình ảnh siêu thị vừa lắp đặt xong tại Ninh Bình.

Nếu quý khách có nhu cầu mởi siêu thị mini vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

  Vinatech lắp đặt siêu thị mini tại Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh

Đầu năm mới Vinatech xin cảm ơn tất quả quý khách hàng đã ửng hộ Vinatech trong thời gian qua, và kính chúc tất cả quý vị một năm mới “An – Khang – Thịnh – Vượng”

You cannot copy content of this page