Vinatech lắp đặt siêu thị SAĐOCO tại Hải Dương

Thời điểm gần tết là thời điểm mua bán nhộn nhịp nhất, người người đi mua sắm, nhà nhà đi mua sắm để chuẩn bị cho tết đang đến gần. Chính vì nhu cầu mua sắm lớn như vậy nên rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành đã gọi đến Vinatech để nhờ tư vấn mở siêu thị mini với số vốn tiết kiệm nhất.

Sau khi được Vinatech tư vấn thì một số khách hàng đã tiếp tục nhờ Vinatech triển khai lắp đặt siêu thị mini trong thời gian sớm nhất để buôn bán tết. Và trong tuần qua Vinatech đã lắp đặt thành công siêu thị mini SAĐOCO tại Hải Dương, sau đây Vinatech xin gửi tới quý vị các bạn một số hình ảnh của siêu thị này.

Với diện tích mặt bằng rất đẹp, giáp với mặt đường lớn đi lại nên SAĐOCO rất thuận tiện trong việc đi lại mua sắm của người dân. Ngoài ra việc khu để xe rộng rãi là một lợi thế nữa của SAĐOCO, khách hàng sẽ thoải mái mua sắm mà không phải bận tâm vì xe của mình vì đã được sắp xếp ngăn nắp và có bảo vệ trông coi.

SAĐOCO chủ yếu buôn bán là hàng tiêu dùng nên việc sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa thì rất bắt mắt. Với lợi thế của Vinatech là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực san xuat ke sieu thi nên các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi lắp đặt cho SAĐOCO là các giá kệ có chất lượng rất tốt, có khả năng chịu trọng tải lớn và thời gian sử dụng lâu dài.

  Mua giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc

Việc sử dụng cả kệ siêu thị đôi và kệ siêu thị áp tường giúp siêu thị SAĐOCO tiết kiệm được không gian, vừa tạo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình muốn mua.

Ngoài sản phẩm kệ siêu thị thì Vinatech còn cung cấp cho siêu thị SAĐOCO các thiết bị siêu thị khác như cổng từ an ninh, bàn thu ngân, phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu mở siêu thị mini để bán hàng trong dịp tết vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt các thiết bị siêu thị tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

You cannot copy content of this page