Vinatech lắp đặt siêu thị mini tại Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những thành phố có tốc bộ phát triển nhanh bậc nhất Việt Nam, với địa hình giáp ranh cửa khẩu, có nhiều khu công nghiệp, và đặc biệt Quảng Ninh nổi tiếng là một trong những thành phố có nguồn tài nguyên than lớn nhất Việt Nam. Với địa hình thuận lợi như vậy, thì đời sống của người dân Quảng Ninh đang tăng cao, nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm cũng vì vậy tăng cao.

Nắm được nhu cầu mua sắm lớn, đặc biệt thời điểm gần tết nên khá nhiều khách hàng đã gọi tới Vinatech để được chúng tôi tư vấn mở siêu thị mini.

Vừa qua, Vinatech đã tiến hành khảo sát và lắp đặt giá kệ siêu thị cho siêu thị mini tại Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh, sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh siêu thị mà chúng tôi vừa lắp đặt tại Mạo Khê.

Với diện tích rộng rãi, sơn tường và màu gạch đều sáng màu thì việc lựa chọn giá kệ màu trắng, đầu kệ màu đỏ tạo nên điểm nhấn cho siêu thị.

Kệ áp tường màu trắng, cùng tông màu với sơn tường giúp hàng hóa trưng bày ở trên kệ càng thêm nổi bật. Với thiết kế giá kệ áp tường 6 mâm tầng và 1 mâm đáy giúp hàng hóa trưng bày được nhiều nhất.

Đầu kệ được thiết kệ sơn tĩnh điện màu đỏ, các mâm tầng và tay đỡ đều được Vinatech thiết kế chắc chắn nên có thể chịu được trọng tải lớn.

  Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị trên toàn quốc

Hàng hóa chuẩn bị được trưng bày lên giá kệ.

Hiện nay, Vinatech đã mở xưởng sản xuất kệ siêu thị nên quý khách hàng có thể đặt hàng theo mẫu mã cũng như kích thước riêng.
Thời điểm gần tết, là thời điểm mua sắm cao nhất của mọi người, quý khách hàng có nhu cầu mở siêu thị bán hàng tết vui lòng liên hệ với Viantech để được chúng tôi tư vấn sử dụng kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị tốt nhất, rẻ nhất và phù hợp với cửa hàng nhất.
Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

You cannot copy content of this page