Tưng bừng chợ Tết trong siêu thị Metro

(VTC News) – Metro tổ chức chợ Tết nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng chuyên nghiệp mua sắm, đồng thời góp phần đẩy mạnh sức tiêu thụ hàng hóa cho các nhà sản xuất và cung cấp trong nước.

Vừa khai trương tại 19 trung tâm Metro trên cả nước, khu Chợ Tết trong siêu thị này đã thu hút được lượng khách hàng lớn đến sắm Tết bởi sự phong phú các mặt hàng Tết cũng như uy tín, chất lượng các sản phẩm bày bán trong siêu thị Metro đã được khẳng định. Được biết, chợ Tết sẽ kéo dài đến 12 giờ ngày 30-1 (ngày 30 Tết).

Đại diện Metro cho biết, đây là lần đầu tiên Metro tổ chức chợ Tết nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng chuyên nghiệp mua sắm, đồng thời góp phần đẩy mạnh sức tiêu thụ hàng hóa cho các nhà sản xuất và cung cấp trong nước. Chợ Tết lần này đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đến mua sắm tại đây trong tuần qua.

Chợ Tết được bố trí tại khu vực phía trước các trung tâm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm và vận chuyển. Tại khu vực này, trên 100 loại mặt hàng chất lượng cao phục vụ cho dịp Tết được bày bán như bánh kẹo, mứt, trái cây, hoa quả…

Các loại trái cây ngày Tết đa dạng và nhiều chủng loại gồm xoài cát Hòa Lộc, quýt tiêu Miền Tây, khóm Long An, bưởi hồng da xanh, bưởi Năm Roi, dưa lưới Tú Thanh, dưa không hạt, mãng cầu, thanh long… Đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại Metro là sản phẩm Mâm ngũ quả.

  Kệ trung tải lót ván ép

Để hỗ trợ khách hàng tối đa, các trung tâm Metro đã sắp xếp các quầy thanh toán ngay trước lối ra vào khu vực chợ Tết để kịp thời thanh toán cho khách hàng. Công ty cũng chủ động lên phương án đảm bảo an ninh và phòng cháy chữa cháy trong suốt thời gian chợ Tết hoạt động.

Đại diện công ty Metro cho biết : “Chúng tôi mong muốn đem đến một cái Tết hoàn hảo cho khách hàng và hiện nay chợ Tết tất cả 19 trung tâm Metro trên cả nước đã sẵn sàng phục vụ. Với lượng hàng hóa phong phú, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng hàng hóa về Tết.”

Chị Huyền Trang (Hà Nội), khách hàng của Metro cho biết : “Tôi rất ấn tượng với nguồn hàng hóa dồi dào trong khu chợ Tết của Metro. Chỉ cần đến đây, tôi có thể mua được mọi thứ cho Tết.Ngoài ra, đồ trang trí nhà cửa cho Tết rất phong phú như chậu mai đào, hoa vải, bao lì xì, thiệp tết, liễn treo, dây treo… Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với hàng trăm sản phẩm truyền thống khuyến mãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu Tết cổ truyền của Việt Nam như bánh mứt, dưa món, tai heo chua ngọt, củ kiệu.”

Phân phối sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng cao, quảng bá các mặt hàng nông sản Việt, giữ được những nét văn hóa truyền thống trong một không gian mua sắm hiện đại là ý tưởng mà công ty Metro Cash & Carry Việt Nam vừa thực hiện tại các trung tâm trên toàn quốc.

  Xu hướng sử dụng giá kệ siêu thị Việt Nam trong năm 2015

Đầu tháng 11 năm 2013, Metro cũng đã thử nghiệm mô hình “Chợ Quê” tại trung tâm Metro Thăng Long, Hà Nội. Ngoài ra, Metro cũng thường xuyên tổ chức các hội chợ tại các trung tâm trong cả năm nhằm tôn vinh các sản phẩm Việt.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm tết của khách hàng, kể từ ngày 15/01 đến ngày 19/01 Metro tăng thời gian phục vụ khách hàng từ 05 giờ sáng tới 11 giờ đêm. Các trung tâm sẽ tạm ngưng phục vụ từ 12 giờ trưa ngày 30/01 đến hết ngày 01/02/2014 và mở cửa phục vụ trở lại từ 06 giờ sáng ngày 02/02/2014.
Nguồn: vtc.vn/
Nếu các bạn có nhu cầu mua kệ siêu thị để mở một siêu thị mini bán hàng tết vui lòng liên hệ Vinatech để được tư vấn và lắp đặt ke sieu thi tốt nhất trong thời gian nhanh nhất các bạn nhé.

You cannot copy content of this page