Tư vấn mở siêu thị mini tại Thái Bình

Năm 2013, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh, tình hình kinh tế – xã hội tỉnh Thái Bình vẫn duy trì ổn định và tăng trưởng, lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, an sinh xã hội được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được chuyển biến tích cực.

Tình hình kinh tế có bước tăng trưởng khá, cao hơn năm 2012 và cao hơn bình quân chung của cả nước. Tổng sản phẩm GDP ước đạt 37.188 tỷ đồng, tăng 8,8% so với năm 2012. Tổng giá trị sản xuất ước tăng 9,74%, GDP đầu người ước đạt 26,1 triệu đồng. Công tác thu ngân sách được tập trung chỉ đạo quyết liệt và đạt kết quả cao, là một trong các tỉnh tiêu biểu trong cả nước có số thu ngân sách đạt và vượt so với năm cùng kỳ năm trước.

Tổng thu ngân sách địa phương ước đạt 10.794,6 tỷ đồng, đạt 151,6% dự toán, tăng 3,4% so với năm trước; trong đó thu nội địa ước đạt 2.858 tỷ đồng, đạt 129,8% dự toán. Tổng chi ngân sách địa phương ước đạt 151,6% dự toán và tăng 7,1% so với năm 2012. Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tăng khá, vượt kế hoạch đề ra.

Với nền kinh tế Thái Bình liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây thì đời sống của con người đất Thái Bình ngày được tăng cao, nhu cầu mua sắm cũng vì vậy mà tăng mạnh. Với mong muốn mở một siêu thị mini tự chọn nhằm phục vụ bà con nơi đây. Bạn muốn được tư vấn để mở một siêu thị với chất lượng tốt nhất với số vốn tiết kiệm nhất? Hãy để Vinatech tư vấn dùm cho bạn.

  Năm mới, sức mua tại siêu thị vẫn chưa hồi phục

Để mở một siêu thị mini thì ngoài các sản phẩm như: máy tính tiền, phần mềm bán hàng, camera giám sát hay cổng từ an ninh thì kệ siêu thị cũng là một sản phẩm vô cùng quan trọng.

Kệ siêu thị của Viantech chủ yếu được chia làm 2 loại giá kệ đó là kệ siêu thị Việt Nam ( được sản xuất tại Sài Gòn ) và kệ siêu thị nhập khẩu ( đa số nhập từ Trung Quốc ).

Hiện nay, theo thống kê từ Vinatech đa số các siêu thị tại Thái Bình và các tỉnh miền bắc thường sử dụng kệ được nhập khẩu từ Trung Quốc rẻ hơn so với kệ Việt Nam do chi phí vận chuyển rẻ hơn.

Kệ siêu thị Trung Quốc:

  • Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  • Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • .Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

Kệ siêu thị Việt Nam:

  • Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  •  Phần lớn được sử dụng trong các tỉnh thành miền nam vì ở miền nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Với những chia sẻ ở trên nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn hãy gọi điện tới Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ siêu thị với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất các bạn nhé.

  Mua giá kệ siêu thị tại Thanh Hóa

Liên hệ chi nhánh Vinatech tại miền bắc:

Vinatech Hà Nội

  • 100 phố Nhân Hoà, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 04.668. 44.986 Fax 04.3773. 8981
  • Hotline: 0978.755. 579
  • Email: info.vinatech@gmail.com

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

You cannot copy content of this page