Tư vấn mở siêu thị mini tại Sơn La

Bạn đang ở Sơn La, và bạn đang muốn tìm kiếm một công ty phân phối giá kệ siêu thị và thiết bị siêu thị để giúp mình mở một siêu thị mini phục vụ nhu cầu bán hàng tại cửa hàng nhà bạn?

Bạn đã từng tìm kiếm qua mạng internet và thấy khá nhiều công ty ở miền bắc cung cấp giá kệ siêu thị giá rẻ và bạn đang phân vân chưa biết chọn công ty nào để tư vấn và giúp mình mở được một siêu thị mini tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Công ty thiết bị siêu thị Vinatech Mart xin trả lời dùm bạn câu hỏi trên.

Để mở một siêu thị mini thì ngoài các sản phẩm như: máy tính tiềnphần mềm bán hàngcamera giám sát hay cổng từ an ninh thì giá kệ siêu thị cũng là một sản phẩm vô cùng quan trọng.

Mua giá kệ siêu thị tại Sơn La

Kệ siêu thị của Viantech chủ yếu được chia làm 2 loại giá kệ đó là kệ siêu thị Việt Nam ( được sản xuất tại Sài Gòn ) và kệ siêu thị nhập khẩu ( đa số nhập từ Trung Quốc ).

Hiện nay, theo thống kê từ Vinatech đa số các siêu thị tại Sơn La và các tỉnh miền bắc thường sử dụng kệ được nhập khẩu từ Trung Quốc rẻ hơn so với kệ Việt Nam do chi phí vận chuyển rẻ hơn.

Kệ siêu thị Trung Quốc:

  •  Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  •  Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • . Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.
  Triển khai kệ siêu thị tại G Mart tòa nhà Golden Palace Mễ Trì

Kệ siêu thị Việt Nam:

  •  Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  •  Phần lớn được sử dụng trong các tỉnh thành miền nam vì ở miền nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Với ưu điểm của Vinatech là hàng được nhập tận nơi sản xuất nên giá thành sẽ luôn cạnh tranh nhất thì trường.

Với những chia sẻ ở trên nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn hãy gọi điện tới Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ siêu thịvới chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất các bạn nhé.

You cannot copy content of this page