Tiêu chuẩn đánh giá kệ siêu thị chuẩn về chất lượng

Để mở một cửa hàng tự chọn, siêu thị mini hay hệ thống siêu thị lớn thì ngoài các thiết bị siêu thị cơ bản như cổng từ an ninh, camera giám sát, phần mềm bán hàng, tem từ… thì giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu. Hàng hóa được trưng bày trên giá kệ siêu thị ngoài mực đích tăng tính thẩm mỹ cho gian hàng thì nó còn tạo thêm độ chuyên nghiệp đối với người tiêu dùng.

Với những công dụng của giá kệ siêu thị như vậy thì đối với cửa hàng, siêu thị việc lựa chọn giá kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng. Vậy dựa vào tiêu chuẩn nào để khách hàng có thể đánh giá được giá kệ siêu thị chuẩn về chất lượng?

Sau đây công ty thiết bị siêu thị Vinatech xin đưa ra các tiêu chuẩn để đánh giá được giá kệ siêu thị chuẩn về chất lượng.

1.      Chất liệu

Bất kỳ một sản phẩm nào làm ra thì chất liệu làm ra chúng là  rất quan trọng, nó quyết địn được độ bền tuổi thọ của sản phẩm đó. Kệ siêu thị cũng vậy, ngày nay có rất nhiều loại kệ siêu thị được làm từ các loại chất liệu khác nhau như : làm bằng gỗ, làm bằng thép, làm bằng sắt V lỗ, bằng sắt hay bằng inox chống  ghỉ … tùy vào tính chất đặc trưng của từng loại sản phẩm hàng hóa muốn trưng bày mà ta có thể chọn các loại kệ được làm từ các chất liệu khác nhau cho phù hợp.

  Lắp đặt siêu thị mini tại Quỳnh Lưu - Nghệ An

2.       Thiết kế

Có rất nhiều mẫu thiết kế dành cho giá kệ siêu thị như kệ siêu thị dạng tròn, dạng đứng đa ngăn, kệ thời trang, kệ kho…  Các mẫu thiết kế thường dành cho từng loại hàng hóa đặc trưng như : thực phẩm, đồ khô, bánh kẹo, trưng bày mỹ phẩm, hoa quả …

3.      Trọng tải sức chịu lực

Một kệ siêu thị được đánh giá là chất lượng thì ngoài 2 tiêu chi trên thì sức chịu lực cũng rất quan trọng, vì là dùng để bày đặt hàng hóa nên trọng tải sức chịu lực của kệ phải tốt, phải đảm bảo rằng với mức ngưỡng trọng tải cho phép kệ không bị sệ, yếu …

Ngoài các tiêu chí chính trên ra thì còn có một yếu tố rất được người sử dụng quan tâm, đó chính là xuất xứ giá kệ siêu thị. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống siêu thị bán lẻ nên thiết bị giá kệ siêu thị được nhiều nhà đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, bạn hay lựa chọn những nơi sản xuất có tên tuổi cũng như lâu năm trong nghề để đảm bảo rằng kệ siêu thị mà bạn chọn có chất lượng tốt.

Với ưu thế là một trong những công ty đầu tiên phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị trên toàn quốc, các sản phẩm giá kệ siêu thị đa dạng từ kệ kho, kệ thời trang, kệ trung tải… và được sản xuất ở trong nước cũng như nhập khẩu tại nước ngoài. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, thân thiện với khách hàng. Vinatech tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Việt Nam.

  Sử dụng kệ siêu thị giá rẻ - xu hướng 2015

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị và các sản phẩm thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

 

You cannot copy content of this page