Thị trường giá kệ siêu thị năm 2014

Trải qua năm 2013 với nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, bước sang năm 2014 nền kinh tế hiện tại vẫn còn nhiều biến động. Trong khó khăn chung của kinh tế, thị trường thiết bị, giá kệ siêu thị cũng không tránh khỏi ảnh hưởng.

Trên thị trường hiện tại chủ yếu là hai loại kệ siêu thị do việt nam sản xuất và kệ nhập từ trung quốc.

Kệ siêu thị Trung Quốc:

  •  Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  •  Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • . Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

Kệ siêu thị Việt Nam:

  •  Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  •  Phần lớn được sử dụng trong các tỉnh thành miền nam vì ở miền nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Do ảnh hưởng của khủng hoảng tại biển đông, trung quốc đơn phương đưa giàn khoan vào vùng biển việt nam nên việc nhập khẩu giá kệ từ trung quốc gặp rất nhiều khó khăn. Hàng trung quốc ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu mua thiết bị kinh doanh của người dân vẫn còn nhiều.

rất nhiều công ty hiện tại đã không còn đủ hàng để cung cấp cho khách. Nắm bắt được như cầu có thể ngày càng tăng vào các tháng giữa và cuối năm 2014, vinatech đã chủ động tìm kiếm nguồn hàng và tương lai gần có thể tự sản xuất.

  Lắp đặt siêu thị mini tại Quỳnh Lưu - Nghệ An

Do đó hiện nay vinatech vẫn có đủ hàng để cung cấp là do chúng tôi nhận thấy được khó khăn và đã chủ động đi tìm nhiều nguồn cung cấp hàng khác thay vì phụ thuộc vào hàng từ trung quốc.

Cùng với đó chúng tôi ngày càng đẩy mạnh và tư vấn khách hàng chuyển sang dùng kệ việt nam, dù giá thành cao hơn nhưng độ bền và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra chúng tôi hiện đang nghiên cứu và tìm kiếm đối tác để đưa vào hoạt động xưởng sản xuất giá kệ siêu thị qua đó chủ động được nguồn hàng cung cấp cho thị trường.

Hiện tại chúng tôi cũng ngày càng hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật của mình để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo dịch vụ đến với khách hàng là tốt nhất.

You cannot copy content of this page