Sử dụng kệ siêu thị giá rẻ – xu hướng 2015

Chỉ vài năm trở lại đây, ngành hàng bán lẻ có tốc độ phát triển nhanh chóng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Trước đây, phần lớn các cửa hàng tạp hóa, bách hóa vốn quen với các sản phẩm bày bán hàng như tủ kính, kệ khung nhôm kính, kệ sắt, gỗ bày hàng, nay những sản phẩm trên đang dần nhường chỗ cho các sản phẩm kệ siêu thị bóng đẹp, dễ dàng lắp đặt, nâng hạ chiều cao các tầng bày hàng.
Điều dễ dàng nhận thấy là đa số các cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam thường sử dụng các giá kệ bày hàng bằng gỗ, tủ kính bày hàng hay các kệ sắt được hàn cố định…
Các sản phẩm này có những ưu điểm như có thể chống chuột, côn trùng nhưng còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như chi phí đầu tư cao, cồng kềnh, chi phí vận chuyển cao nên giá thành cũng cao, độ thẩm mỹ không cao,  không thay đổi được các tầng sàn theo ý muốn và khó cho người mua chọn lựa sản phẩm khi mua sắm cũng người bán lấy hàng. Trái ngược với các tủ bày hàng khung nhôm tủ kính và giá sắt bày hàng(hàn chết) thì các sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ có khá nhiều ưu điểm nổi trội như:

 

kệ siêu thị giá rẻ
  •  Dễ dàng bày hàng theo ngành hàng thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng.
  • Dễ dàng tháo lắp đặt, sản phẩm không cồng kềnh nên chi phí vận chuyển thấp dẫn đến giá thành cho một bộ kệ siêu thị không cao.
  •  Dễ dàng điều chỉnh chiều cao các tầng sàn, nâng lên, hạ xuống theo chiều cao hàng bày bán.
  •  Màu sắc riềm kệ xanh, đỏ, xanh ngọc, hồng… theo ý muốn và màu sắc nhận diện thương hiệu riêng của từng cửa hàng.
kệ để hàng


Là đơn vị sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên chúng tôi luôn hiểu rõ những ưu điểm của ke de hang siêu thị, nếu quý khách hàng nào cần tư vấn vui lòng liên hệ với Vinatech để chúng tôi tư vấn giúp các bạn.

  Kệ V lỗ nội thất văn phòng giá rẻ

You cannot copy content of this page