Sử dụng giá kệ siêu thị giúp giảm chi phí thuê mặt bằng

Với các bạn không có mặt bằng đẹp để kinh doanh thì việc chọn thuê những mặt bằng đẹp, mặt tiền, khu đông dân cư, lượng người đi lại đông là việc ưu tiên. Nhưng khi thuê mặt bằng thì các bạn thừa hiểu rằng để có được mặt bằng đẹp như vậy thì chi phí thuê rất đắt, trung bình mỗi cửa hàng như vậy sẽ có giá giao động từ 20 – 50 triệu đồng mỗi tháng. Còn đối với siêu thị lớn thì chi phí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Theo khảo sát của chúng tôi, trong năm nay nhu cầu mua sắm ít, mà rất nhiều cửa hàng, siêu thị mọc lên. Hàng loạt chiến dịch giảm giá, bán hàng khuyến mãi nhằm tăng doanh số bán hàng.

Nhưng chỉ một số cửa hàng lớn, có vị trí đẹp, sản phẩm hàng hóa đa dạng, sắp xếp tiện lợi cho người tiêu dùng lựa chọn mới có nhiều khách, còn lại đều trong tình trạng thưa vắng.

Tuy nhiên thực tế thì bên A giảm 1 thì bên B cũng giảm 1, chi phí mặt bằng, nhân viên, thu ngân vẫn không thay đổi, chi phí khuyến mãi không phải là con số nhỏ. Vậy tại sao các bạn không sử dụng giá kệ siêu thị để tiết kiệm diện tích mặt bằng cần phải thuê mà vẫn trưng bày được hàng hóa nhiều và đẹp mắt nhất.

Thực tế cho thấy rằng, nhờ sử dụng giá kệ siêu thị, mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hơn 50% diện tích.

  Mẹo chọn cổng từ an ninh siêu thị

Các sản phẩm được treo và bày trí trên từng tầng giá kệ, có thể để ít nhất 3- 5 chiếc trên cùng một diện tích so với trước đây.

Vinatech là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt kệ siêu thị và các thiết bị siêu thị, chúng tôi đã thi công nhiều dự án lớn như: bigc, royal, vincom, parkson… và rất nhiều siêu thị mini vừa và bé trên cả nước.

Giá kệ siêu thị do chính Vinatech sản xuất được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, được sơn tĩnh điện chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp, thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp, cài đặt linh hoạt, độ bền tốt và vững chắc từ tháo dỡ đến lắp đặt.

Với những ưu điểm từ việc sử dụng kệ siêu thị nhằm hạn chế tối đa chi phí thuê mặt bằng, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng các bạn.

You cannot copy content of this page