Những lưu ý khi chọn mua giá kệ siêu thị đựng hoa quả

Ngày nay, khi hệ thống siêu thị các cửa hàng bán lẻ hay các siêu thị mini đang có xu hướng phát triển ngày càng mạnh ở Việt Nam, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng … mà còn rất phát triển tại các thị trấn, thị xã, quận huyện tại các tỉnh lẻ trên toàn quốc.

 Với mục đích đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm đạt an toàn vệ sinh cao nhất là mục đích hướng đến của các siêu thị lớn bé trên toàn quốc. Việc trưng bày sản phẩm trên giá kệ siêu thị không chỉ giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn mà còn giúp siêu thì của bạn đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng.

Tuy nhiên , đối với các thực phẩm tươi sống cần có sự bảo quản nghiêm ngặt như rau, hoa quả tươi thì việc chọn lựa kệ để đồ hoa quả rau tươi cũng rất quan trọng.

Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị số 1 tại Việt Nam, chúng tôi xin có một vài lời khuyên cho các khách hàng khi bạn chọn lựa chọn mua kệ siêu thị đựng hoa quả và các thực phẩm tươi sống khác.

Rau củ quả là thực phẩm tươi , sống và gần như được bảo quan trực tiếp vì vậy nên đây cũng là loại thực phẩm dễ bị hư hỏng bầm dập bên ngoài. Do vậy khi lựa chọn giá kệ siêu thị để hoa quả bạn nên chọn loại kệ được làm từ các chất liệu trơn tránh cho các thực phẩm bị trầy xước …

  Giới thiệu kệ siêu thị đột lỗ do Vinatech sản xuất

Rau củ quả có nhiều loại và hình dáng cũng khác nhau, vì vậy bạn cũng nên chọn các loại giá kệ để rau củ quả khác nhau. Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều loại kệ siêu thị để hoa quả được thiết kế khác nhau như dạng tròn, xoay bàn, kệ bàn nghiêng, kệ đứng …

Chọn các loại kệ được làm từ các chất liệu bền, không ghỉ sét ( đảm bảo không được sơn bằng các loại sơn độc hại) có tính đàn hồi và có trọng tải sức chịu lực bền.

Trên đây là các chú ý mà các bạn nên quan tâm khi chọn mua kệ đựng hoa quả để chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị để trưng bày hoa quả vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt gia ke sieu thi đựng hoa quả trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, với cửa hàng, siêu thị mini thì các thiết bị không thể thiếu khác còn có cổng từ an ninh, camera giám sát, phần mềm quản lý bán hàng… Liên hệ với Vinatech để nhận được giá cạnh tranh nhất thị trường các bạn nhé.

You cannot copy content of this page