Mua kệ siêu thị tại Hà Tĩnh

Trong năm 2013 nền kinh tế Hà Tĩnh tiếp tục có sự phát triển, với mục tiêu phấn đấu tốc độ phát triển kinh tế bình quân thời kỳ 2011 – 2020 đạt 18,4%/năm. GDP bình quân đầu người đạt 35 triệu đồng vào năm 2015 và đạt 97,7 triệu đồng vào năm 2020.

Với nền kinh tế Hà Tĩnh liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây thì đời sống của con người đất Hà Tĩnh ngày được tăng cao, nhu cầu mua sắm cũng vì vậy mà tăng mạnh. Với mong muốn mở một siêu thị mini tự chọn nhằm phục vụ bà con nơi đây. Bạn muốn được tư vấn để mở một siêu thị với chất lượng tốt nhất với số vốn tiết kiệm nhất? Hãy để Vinatech tư vấn dùm cho bạn.

Để mở một siêu thị mini thì ngoài các sản phẩm như: máy tính tiền, phần mềm bán hàng, camera giám sát hay cổng từ an ninh thì ke sieu thi cũng là một sản phẩm vô cùng quan trọng.

Kệ siêu thị của Viantech chủ yếu được chia làm 2 loại giá kệ đó là kệ siêu thị Việt Nam ( được sản xuất tại Sài Gòn ) và kệ siêu thị nhập khẩu ( đa số nhập từ Trung Quốc ).

Kệ siêu thị Trung Quốc:

  •  Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  •  Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • . Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.
  Vinatech Mart đơn vị cung cấp giá kệ thời trang trên toàn quốc

Kệ siêu thị Việt Nam:

  •  Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  •  Phần lớn được sử dụng trong các tỉnh thành miền nam vì ở miền nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Với những chia sẻ ở trên nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn hãy gọi điện tới Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ siêu thị với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất các bạn nhé.

Hiện nay Vinatech đã có 3 chi nhánh tại 3 miền, quý khách hàng vui lòng liên hệ Vinatech để được mở siêu thị mini tốt nhất và rẻ nhất nhé.

Vinatech chúc các bạn một năm mới “Mã Đáo Thành Công”.

You cannot copy content of this page