Mua kệ siêu thị tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam, phía bắc giáp với Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tình Nam Định. Với nhiều đường quốc lộ đi qua, như quốc lộ 1A, 21A, 21B, quốc lộ 38… và nhiều đường cao tốc chạy qua.

Với nhiều quốc lộ và đường cao tốc chạy qua nên hằng ngày lượng hành khách đi xe qua tỉnh Hà Nam rất nhiều. Ở đâu cũng có những đặc sản riêng của từng tỉnh đó. Bạn có một diện tích mặt đường cao tốc và muốn mở một cửa hàng bán đặc sản của tỉnh mình cho các khách hàng đi xe qua làm quá biếu.

Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực mở siêu thị mini, và mua thiết bị siêu thị và kệ siêu thị để tiết kiệm nhất.

Sau đây công ty thiết bị siêu thị Vinatech sẽ chia sẻ tới các bạn cách mở siêu thị tiết kiệm vốn nhất.

Để mở một siêu thị mini thì ngoài các sản phẩm như: máy tính tiền, phần mềm bán hàng, camera giám sát hay cổng từ an ninh thì kệ siêu thị cũng là một sản phẩm vô cùng quan trọng.

Kệ siêu thị của Viantech chủ yếu được chia làm 2 loại giá kệ đó là kệ siêu thị Việt Nam ( được sản xuất tại Sài Gòn ) và kệ siêu thị nhập khẩu ( đa số nhập từ Trung Quốc ).

  Kệ trung tải lót ván ép

Hiện nay, theo thống kê từ Vinatech đa số các siêu thị tại Thái Bình và các tỉnh miền bắc thường sử dụng kệ được nhập khẩu từ Trung Quốc rẻ hơn so với kệ Việt Nam do chi phí vận chuyển rẻ hơn.

Kệ siêu thị Trung Quốc:

  •  Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  •  Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • . Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

Kệ siêu thị Việt Nam:

  •  Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  •  Phần lớn được sử dụng trong các tỉnh thành miền nam vì ở miền nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Với địa hình là ở miền bắc thì Vinatech khuyên bạn nên sử dụng kệ siêu thị được nhập khẩu từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Vinatech thì các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về siêu thị mini và chọn mua ke sieu thi hay các sản phẩm thiết bị siêu thị một cách tiết kiệm nhất.

Liên hệ chi nhánh Vinatech tại miền bắc:

Vinatech Hà Nội

  • 100 phố Nhân Hoà, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  •  Tel: 04.668. 44.986 Fax 04.3773. 8981
  • Hotline: 0978.755. 579
  •  Email: info.vinatech@gmail.com

You cannot copy content of this page