Mua kệ siêu thị tại Bình Dương

Trong năm qua nền kinh tế khó khăn ảnh hưởng rất lớn tới các tỉnh thành trên cả nước, nhưng nền kinh tế Bình Dương vẫn tăng trưởng tích cực. Trong đó giá trị sản xuất công nghiệp và khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài có tầm ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế của Bình Dương.

Kim ngạch xuất khẩu ước đạt 9 tỷ 841 triệu đô la Mỹ, tăng 15,6%. Trong đó, khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài tăng 17,8%, chiếm 81,2%. Kim ngạch nhập khẩu ước đạt 7 tỷ 865 triệu đô la Mỹ, tăng 16,5%. Tổng giá trị thanh toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản là 2.634 tỷ đồng, đạt 65,9% kế hoạch năm.

Về đầu tư, đã thu hút đầu tư trong nước được 12.701 tỷ đồng vốn đăng ký kinh doanh, gồm có 1.429 lượt doanh nghiệp đăng ký mới với số vốn là 5.105 tỷ đồng và 324 lượt doanh nghiệp tăng vốn với số vốn là 7.596 tỷ đồng. Thu hút đầu tư nước ngoài được 1 tỷ 156 triệu đô la Mỹ, gồm 106 dự án cấp mới với tổng số vốn là 701 triệu đô la Mỹ và 110 lượt dự án tăng vốn với tổng số vốn là 454 triệu đô la Mỹ.

Với các nhà đầu tư từ nước ngoài và trong nước thì Bình Dương trở thành khu công nghiệp lớn của Việt Nam hiện nay như hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ mọc lên, kéo theo lượng người rất lớn đổ về Bình Dương để tìm kiếm việc làm. Với số lượng lớn người như vậy thì nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng rất là lớn. Bạn năm bắt được nhu cầu đó và bạn có nhu cầu mở một siêu thị mini để bán các mặt hàng tiêu dùng phục vụ nhu cầu lớn ở trên. Bạn cần tư vấn để có thể mua giá để hàng siêu thị và các thiết bị siêu thị tốt nhất với không gian cửa hàng nhà bạn, với giá thành rẻ nhất. Công ty thiết bị siêu thị Vinatech xin tư vấn cho bạn các câu hỏi trên như sau:

  Sử dụng giá kệ siêu thị giúp giảm chi phí thuê mặt bằng

Đặc điểm nhận dạng của kệ siêu thị Việt Nam sản xuất:

  •  Dáng kệ vững trai, chịu lực tốt.
  •  Dầy hơn loại kệ nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng mẫu mã không nhiều và được sử dụng nhiều trong các tỉnh Miền Nam vì chi phí vận chuyển thấp.

Với địa điểm ở TP. Hồ Chí Minh thì Vinatech khuyên bạn nên dùng kệ siêu thị tại Việt Nam sản xuất sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển.

Đặc điểm nhận dạng kệ siêu thị nhập khẩu từ Trung Quốc:

  • Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  • Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

Nếu bạn cần mua kệ siêu thi hay các sản phẩm về thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ với chi nhánh của Vinatech khu vục phía nam nhé.

You cannot copy content of this page