Mua giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang

Công ty thiết bị siêu thị Vinatech chuyên cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đang mở rộng thị trường ra khắp cả nước, tiền hành mở các đại lý phân phối giá kệ siêu thị cho các tỉnh, các thành phố lớn trong toàn bộ đất nước.

Giá kệ siêu thị tại Vinatech được chúng tôi sản xuất chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có rất nhiều mấu mã và chủng loại khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt để giới thiệu mặt hàng đến với khách hàng tại tỉnh Tuyên Quang thì chúng tôi có nhiêu chương trình khuyến mại đặc biệt khi khách hàng mua giá kệ siêu thị. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sắn sàng giúp đỡ quý khách khi quý khách có yêu cầu hỗ trợ. Các bạn hãy liên hệ ngay cho Vinatech để có được sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, theo thống kê từ Vinatech đa số các siêu thị tại Tuyên Quang và các tỉnh miền bắc thường sử dụng kệ được nhập khẩu từ Trung Quốc rẻ hơn so với kệ Việt Nam do chi phí vận chuyển rẻ hơn.

Kệ siêu thị Trung Quốc:

  •  Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  •  Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • . Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.
  Bày trí bàn thu ngân hợp phong thủy siêu thị

Kệ siêu thị Việt Nam:

  •  Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  •  Phần lớn được sử dụng trong các tỉnh thành miền nam vì ở miền nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Ngoài giá kê siêu thị, hiện nay Vinatech cũng cung cấp kệ kho để giúp kho hàng của bạn được sắp xếp gon gàng và chuyên nghiệp hơn. Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ Vinatech

 

 

You cannot copy content of this page