Mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ

 Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị siêu thị như: kệ siêu thị, cổng từ an ninh, camera giám sát…Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt thành công nhiều siêu thị mini và của hàng tự chọn cho nhiều khách hàng, và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Đối với siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn thì vấn đề mặt bằng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới hiệu quả kinh doanh. Các bạn nên chọn những mặt bằng ở các ngã ba, ngã tư, khu vực đông dân cư…nếu bạn có một siêu thị mini hay của hàng đẹp nhưng ở khuất trong ngõ thì lượng khách hàng của bạn cũng không nhiều. Quan trọng nhất là phải có khu vực để xe cho khách hàng, không khách hàng nào mong muốn vừa mua sắm vừa nơm nớp lo sợ nạn trộm cắp đang hoành hành như hiện nay cả.

Hiện tại Vinatech chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp hai loại kệ đó là kệ sản xuất tại Việt Nam và kệ được nhập khẩu từ Trung Quốc. Với hai loại kệ thì chúng cũng có nhiều đặc điểm khác nhau, giá thành khác nhau qua đó giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Đặc điểm nhận dạng của kệ siêu thị Việt Nam sản xuất:

  •  Dáng kệ vững trai, chịu lực tốt.
  •  Dầy hơn loại kệ nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng mẫu mã không nhiều và được sử dụng nhiều trong các tỉnh Miền Nam vì chi phí vận chuyển thấp.
  Xu hướng sử dụng giá kệ siêu thị Việt Nam trong năm 2015

Với địa điểm ở TP. Cần Thơ thì Vinatech khuyên bạn nên dùng kệ siêu thị tại Việt Nam sản xuất sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển.

Đặc điểm nhận dạng kệ siêu thị nhập khẩu từ Trung Quốc:

  •  Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  •  Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • . Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị nhưng hầu hết các đơn vị đều nhập hàng lại nên chi phí rất đắt và không nắm bắt rõ được kỹ thuật, cũng như điểm mạnh, yếu của từng loại giá kệ. Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech được thành lập từ những ngày đầu tiên siêu thị du nhập về Việt Nam Chính vì thế mà Vinatech hiểu được rất rõ đặc điểm của từng loại giá kệ siêu thị, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp đã trải qua hàng nghìn hợp đồng về lắp đặt giá kệ siêu thị cũng như các thiết bị siêu thị khác vì vậy hơn ai hết Vinatech hiểu được mình cần phải là gì để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, và hơn nữa mức giá mà Vinatech đưa ra luôn ở mức cạnh tranh nhất cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành chất lượng nhất hiện nay

  Nhộn nhịp mua sắm tết tại siêu thị

Với 3 chi nhánh ở 3 miền bắc, trung, nam nên dù bạn ở bất cứ nơi đâu nếu có nhu cầu mua kệ siêu thị hay thiết bị siêu thị  xin hãy liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt trên cả sự mong đợi.

You cannot copy content of this page