Mở siêu thị mini ở Cầu Giấy bạn cần những gì?

Cầu Giấy là một trong những khu phố phát triển hàng đầu của Hà Nội, với lượng người qua lại rất đông hàng ngày kéo theo đó là hàng loạt cửa hàng mọc san sát nhau khiến Cầu Giấy trở thành một trong những con phố mua bán tại Hà Nội cùng với các phố như Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch…

Với lượng người đông, và sức mua hàng tại đây lớn vì vậy bạn quyết định đầu tư mở một siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn. Và bạn cần được tư vấn xem mở siêu thị, cửa hàng thì chọn những thiết bị siêu thị thế nào tốt và có giá rẻ, và nhà cung cấp thiết bị siêu thị nào tốt hàng đầu Hà Nội? Hãy để Vinatech giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Để mở một siêu thị mini thì ngoài các sản phẩm như: máy tính tiền, phần mềm bán hàng, camera giám sát hay cổng từ an ninh thì ke sieu thi cũng là một sản phẩm vô cùng quan trọng.

Kệ siêu thị của Vinatech chủ yếu được chia làm 2 loại giá kệ đó là kệ siêu thị Việt Nam ( được sản xuất tại Sài Gòn ) và kệ siêu thị nhập khẩu ( đa số nhập từ Trung Quốc ).

Kệ siêu thị Trung Quốc:

  •  Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.
  •  Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.
  • . Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.
  Cung cấp giá kệ siêu thị Vinatech tại thành phố Vinh

Kệ siêu thị Việt Nam:

  •  Chất lượng của giá kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam cứng hơn, và có độ bền lâu hơn.
  •  Phần lớn được sử dụng trong các tỉnh thành miền nam vì ở miền nam sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Với những chia sẻ ở trên nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn hãy gọi điện tới Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt gia ke sieu thi với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất các bạn nhé.

Hiện nay Vinatech đã có 3 chi nhánh tại 3 miền, quý khách hàng vui lòng liên hệ Vinatech để được mở siêu thị mini tốt nhất và rẻ nhất nhé.

You cannot copy content of this page