Lưu ý khi chọn mua giá kệ nhà kho

Với đặc tính hàng hóa để trong kho thường là các mặt hàng có trọng lượng nặng nên việc chọn giá kệ để hàng chịu lực từ tải trọng hàng hóa, tránh bị mài mòn,cong vênh là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

  • Khi chọn kệ kho lưu trữ hàng cần chú ý một số vấn đề để lựa chọn được giá kệ cho phù hợp:
  •  Mua giá kệ của các công ty uy tín. Đã thực hiện nhiều dự án lớn, cung cấp cho các công ty có bề dày kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng giá kê
  •  Chọn đúng chủng loại giá kệ cho phù hợp với hàng hóa: Nền nhờ sự tư vấn kĩ càng từ phía nhà cung cấp giá kệ chứa hàng đảm bảo giá kệ có chất lượng đồng đều, ổn định, và chịu được tải trọng lớn.
  •  Khi đi mua giá kệ, bạn cũng cần phải biết kích cỡ của Pallet, hàng hóa, xe nâng hàng.
  •  Nên đọc những kinh nghiệm các khánh hàng trước chia sẻ lại, tìm hiểu tiêu chuẩn giá kệ tương ứng với mức tải trọng là bao nhiêu.
  •  Phối hợp khoảng cách giữa các bộ giá kệ phù hợp với lối đi của xe nâng hàng, tránh sau này, lối đi quá rộng lãng phí diện tích vàng của nhà kho, quá chật, dẫn đến hiện tượng bị cọ sát, giá kệ gây mất an toàn, lúc đó chi phí tháo dỡ giá kệ tốn kém, mất thời gian.
  Hướng dẫn lắp đặt cổng từ an ninh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp kệ kho cho nhiều trung tâm, doanh nghiệp lớn như bigc, royal city, parkson, vincom…, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm, hoàn thành nhiều dự án lớn và luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng thì Vinatech luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý vị.

Hiện nay với xưởng sản xuất giá kệ siêu thị, kệ kho nên việc cung ứng hàng hóa ra thị trường luôn là điểm mạnh của Vinatech, ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng các loại kệ có màu sắc, kích thước do khách hàng yêu cầu.

Nếu có nhu cầu lắp đặt kệ kho hay kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất các bạn nhé.
Vinatech cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

You cannot copy content of this page