Lựa chọn thiết bị siêu thị cho siêu thị mini mặt bằng nhỏ

Trong thời điểm gần tết là thời điểm mà nhu cầu mua sắm lớn nhất, người người mua sắm, nhà nhà mua sắm để có cái tết vui vẻ và đầm ấm nhất cho gia đình sau 1 năm làm việc vất vả. Có cầu ắt sẽ có cung, với nhu cầu mua sắm lớn như vậy thì hàng loạt siêu thị lớn nhỏ đồng loạt mở ra.

Và bạn cũng vậy, bạn cũng muốn mở một siêu thị mini để bán hàng dịp tết. Nhưng mở siêu thị cần những thiết bị gì, mặt bằng nhỏ thì làm sao tận dụng tối đa không gian bày hàng hóa, sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn dễ nhất và nhanh chóng nhất.

Vậy làm thế nào để trưng bày hàng hóa để cửa hàng đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất điều này không phải ai cũng biết rõ nhất là đối với những người mới vào nghề kinh doanh siêu thị. Hôm nay công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng về chọn kệ siêu thị và cách trưng bày sản phẩm lên đó một cách hiệu quả nhất.

Việc đầu tiên bạn cần làm là phân loại hàng hóa có mực độ liên qua với nhau bạn nên để gần với nhau như bột giặt, nước xả vải, nước tẩy vết bẩn quần áo… những mặt hàng liên quan nên để nó gần nhau giúp người dùng tìm và chọn lựa một cách nhanh nhất. Và một vấn đề cần lưu ý đó nữa là vấn để các mặt hàng chuyên dụng dùng cho nam giới và nữ giới phải đặt cách xa nhau tránh trường hợp khách hàng ngượng ngùng khi vào khu vực chọn mặt hàng này điều đó sẽ khiến cho bạn mất khách hàng rất nhiều.

  Vinatech lắp đặt siêu thị tại Ninh Bình

Một điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn là đối với số vốn ban đầu ít ỏi nên lượng hàng hóa nhập về chưa có thể bày lên hết trên giá kệ siêu thị được, vậy làm cách nào để bạn bày được hàng hóa kín lên kệ đánh lừa được tầm mắt khách hàng nhìn siêu thị bạn trông quy mô và lượng hàng hóa nhiều thu hút khách hàng hơn. Lúc này đối với các hàng hóa nhỏ và số lương ít bạn nên bày ra mặt ngoài của giá kệ và kém theo đó trong giá kệ bạn nên bày các mặt hàng chiếm diện tích lớn như mì tôm, giấy vệ sinh, bánh kẹo là những mặt hàng với ít vốn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất kệ siêu thị và cung ứng, lắp đặt cho hàng ngàn siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc thì Vinatech tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối là lắp đặt thiết bị siêu thị trên toàn quốc.

Ngoài giá kệ siêu thị thì khách hàng cũng nên tìm hiểu qua các thiết bị siêu thị khác như camera, cổng từ an ninh… sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà chi phí hạn chế nhất.

Nếu quý khách có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

  Vinatech lắp đặt siêu thị SAĐOCO tại Hải Dương

You cannot copy content of this page