Lợi ích khi sử dụng giá kệ siêu thị

Nhưng với các DN nội, liệu rót vốn đầu tư vào siêu thị có là bánh vẽ?

Có nên sử dụng giá kệ, kệ kho hàng, giá kệ siêu thị cho các cửa hàng tạp hóa cửa hàng tự chọn hay không?

Đó là một câu hỏi mà các nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại Vinatech luôn nhận được từ phía khách hàng khi lần đầu mở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini. Vậy theo các bạn thì có nên sử dụng giá kệ cho siêu thị không? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần đánh giá qua vài đặc điểm sau thì chúng tôi tin chắc các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi.

  1. Thứ nhất là chúng ta xét đến trong quá trình sử dụng chúng có thề giúp được những gì?
  2. Thứ hai là những lợi ích từ việc sử dụng chúng có xứng đáng với giá trị đầu tư không?

Trong bài viết này Vinatech sẽ đưa ra những lợi ích, chi phí để các bạn hiểu hơn để có một quyết định có nên sử dụng giá kệ cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa của mình hay không.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ siêu thị:

  •  Khi sử dụng kệ hàng siêu thị để bố trí không gian, nội thất cho cửa hàng, siêu thị của bạn, giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc như vậy sẽ giúp cửa hàng bố trí về không gian, vị trí, màu sắc theo phong thủy một cách thẩm mỹ nhất.
  •  Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt, kệ kho hàng như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các nối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.
  •  Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.
  Siêu thị, hàng quán rầm rộ khai trương đầu năm

Như vậy Vinatech đã giải đáp thắc mắc của các bạn, là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên Vinatech luôn lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc của các bạn để sản xuất các giá kệ kho, kệ siêu thị, kệ tạp hóa… phù hợp với khí hậu Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sử dụng giá kệ do Vinatech sản xuât các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Vinatech cam kết mang lại cho các bạn sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Nguyễn Thị Mai

Là quản trị viên website, người đam mê kinh doanh siêu thị và cung cấp đồ siêu thị cho mọi người.

You cannot copy content of this page